(JBO Vietnam) Trận đấu được đánh giá là cực kì dễ chịu của tứ kết thuộc về SKT T1 khi có màn đấu đầu với đại diện hạt giống số 3 của châu Âu là Splyce. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi trận đấu này sẽ chính thức diễn ra. Trước khi diễn ra, các bạn cùng với chúng tôi nhận định trận đấu này có những gì đặc biệt nhé.

Đây là trận đấu được đánh giá là dễ dàng cho đại diện hạt giống số 1 LMHT của LCK là SKT. Và dễ dàng như thế nào thì cùng xem nhé.

Lối chơi của đại diện hạt giống LMHT số 1 LCK

Clid đang có lối đánh đi gank rất sớm ngay từ lv3,4. Thế nên SKT sẽ cực lợi khi liên tục được người đi rừng chăm sóc một cách chu đáo nhất. Những người đồng đội trong tuyển SKT luôn biết rằng chỉ cần mang một chút lợi thế về cho Faker thì ván đấu sẽ trở nên rất dễ dàng. Sau khi nắm được lợi thế, người đi rừng của đại diện LMHT LCK sẽ đảo hết tất cả các đường để có thể mang về được lợi thế tốt nhất cho đội. Để từ lợi thế đó kết thúc ván đấu một cách nhanh nhất.

Nếu đối phương sở hữu một lối chơi an toàn và cẩn thận thì kiểm soát các mục tiêu lớn chính là chiến thuật của đội tuyển LMHT này. Và đây cũng là nơi giao tranh của 2 bên, điều này khiến cho đối thủ của họ buộc phải tổ chức giao tranh nếu như không muốn nhường những lợi thế cho SKT. Và nếu không giao tranh thì họ cũng sẽ chịu thất bại nếu về late game. Đây là cái cách mà SKT đã chiến thắng Griffin trong trận Bo5 để có thể giành lấy ngôi vương của LCK. Đến với CKTG lần này họ còn thể hiện lối chơi toàn diện và đa dạng, chính vì thế đây là đội tuyển ưu tú cho chức vô địch của giải đấu LMHT năm nay.

Ngoài ra, nếu như gặp bất lợi trong việc tổ chức giao tranh thì tuyển thủ Faker sẽ làm nốt nhiệm vụ còn lại. Faker sẽ đẩy đường để có thể mang lại lợi thế hay chiến thắng cho ván đấu. Điều đó được chứng minh rõ nhất trong trận gặp đội tuyển RNG. Đây được xem là pha xử lý hay nhất của vòng bảng CKTG 2019.

Còn tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay