Home » Tin E-sports » [Chuyển nhượng CS:GO] niko khoác áo Heroic
x

[Chuyển nhượng CS:GO] niko khoác áo Heroic

(Jbo vnd) Nikolaj “niko” Kristensen đã gia nhập đội hình Heroic, làm tròn đội hình năm người của đội, tổ chức Đan Mạch tuyên bố hôm thứ Hai.

Trước đó, Heroic đã loại Patrick “es3tag” Hansen Marco “Snappi” Pfeiffer khỏi đội hình hoạt động của họ vào đầu tháng 4. Sau khi thông báo những thay đổi lớn cho đội khi họ trở về từ Bắc Mỹ và chuyển đến FunPlus Phoenix. Tổ chức mà họ đã đại diện cho một trận đấu trong Flashpoint 1. Tuy nhiên vì Astralis hớt tay trên es3tag khiến thương vụ của Heroic với FunPlus Phoenix đổ bể.

Và điều này buộc Heroic phải có những sự bổ sung đội hình nhanh chóng. Sau khi ký hợp đồng với René “TeSeS” Madsen từ Copenhagen Flames, người đã gây ấn tượng trong phiên bản Flashpoint đầu tiên. Mới đây, Heroic hiện đã hoàn thành đội hình của mình bằng cách mua niko khỏi hợp đồng với OpTic.

Tuyển thủ 21 tuổi này khá có kinh nghiệm ở độ tuổi của anh ấy, đã đại diện cho Heroic từ năm 2016 đến 2018. Trước khi tiếp tục chơi cho North, Rogue OpTic. Anh đã tham dự 10 sự kiện lớn kể từ năm 2016, với vị trí thứ 3-thứ 4 tại IEM Katowice 2017 và chiến thắng tại DreamHack Masters Stockholm 2018 thành tích lớn nhất của anh.

“Tôi rất vui khi được làm việc với Nikolaj!,” Casper “cadiaN” Møller nói với tuyên bố của Heroic. “Tôi nghĩ anh ấy là một trong những tuyển thủ giỏi nhất ở Đan Mạch và chắc chắn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Giao tiếp của anh ấy rất tốt, và anh ấy có nhiều kinh nghiệm về trò chơi.

“Điều này cũng đánh dấu đội hình Heroic mới, mà tôi cảm thấy sẽ rất thành công, theo thời gian. Đó là rất nhiều tài năng trẻ và sẽ cần rất nhiều nỗ lực để đạt được kết quả mà chúng tôi muốn.

“Tuy nhiên, tôi tự tin rằng chúng ta có thể đạt đến một tầm cao mới với đội hình này. Tôi có hy vọng có một kết quả cao cho tương lai!”

Đội hình Heroic mới sẽ xuất hiện chính thức đầu tiên trong Elisa Invitational. Một giải đấu Bắc Âu với hai vị trí tại BLAST Premier Spring Showdown được cung cấp.

Sau sự bổ sung của niko , đội bây giờ trông như sau:

Đan Mạch Casper “cadiaN” Møller

Đan Mạch Johannes “b0RUP” Borup

Đan Mạch Martin “stavn” Lund

Đan Mạch René “TeSeS” Madsen

Đan Mạch Nikolaj “niko” Kristensen

Đan Mạch Patrick “es3tag” Hansen (băng ghế dự bị)

Đan Mạch Marco “Snappi” Pfeiffer (băng ghế dự bị)

Jbovnd