Home » LMHT » Chuyên gia hé lộ cách chơi Senna hiệu quả nhất LMHT 13.7
x

Chuyên gia hé lộ cách chơi Senna hiệu quả nhất LMHT 13.7

Mặc dù nhiều hỗ trợ tầm xa đã giảm tỷ lệ chơi do giảm sức mạnh vật phẩm hỗ trợ nhưng Senna vẫn đang ngày càng phổ biến, đến mức ngay cả người chơi LEC Rekkles cũng tuyên bố rằng vị tướng này “cực kỳ mạnh ”. Sự trỗi dậy của cô ấy có lẽ liên quan đến các phép bổ trợ mà cô ấy nhận được trong Bản vá 13.4, với tỷ lệ tốc độ đánh cao hơn cũng như các phép bổ trợ về sát thương và thời gian hồi chiêu cho chiêu cuối của cô ấy. Điều đó nói rằng, người chơi chỉ cần nhận ra sức mạnh của cô ấy bây giờ khi ba bản cập nhật đã trôi qua.

Bất chấp điều đó, Senna đang đạt được thành công lớn trên tất cả các Elos, tỷ lệ thắng trung bình gần 51% (theo U.GG ), tăng tới 53% trong Thách đấu. Tìm hiểu cùng trang cá cược esport JBO bạn nhé.

Senna
Khi chơi Senna bạn nên ưu tiên khả năng của bạn là R>Q>W>E

Các chiêu thức của Senna

Khi chơi Senna bạn nên ưu tiên khả năng của bạn là R>Q>W>E. Bóng Tối Xuyên Thấu (Q) là nguồn sát thương và hồi máu chính của Senna, vì vậy hãy luôn nâng tối đa nó trước. Sau đó, nâng tối đa Last Embrace để tăng sát thương tổng thể và thời gian trói chân. Vì Lời Nguyền Màn Sương Đen (E) là một phép thuật tình huống, hãy tăng tối đa nó sau cùng. Hãy luôn lấy điểm ở chiêu cuối Bóng Tối Bình Minh (R) bất cứ khi nào bạn có thể.

Chuyên gia hé lộ cách chơi hero hiệu quả nhất LMHT 13.7

Senna
Chuyên gia hé lộ cách chơi hero hiệu quả nhất LMHT 137

Trọng tâm chính của Senna trong suốt trò chơi là thu thập càng nhiều linh hồn càng tốt. Bạn càng có nhiều điểm cộng dồn, tướng càng trở nên mạnh mẽ. Điều đó nói rằng, Senna khá yếu từ đầu trận, và cô ấy có thể khá dễ bị gank và chọn trên bản đồ. Do đó, hãy cố gắng chơi an toàn ngay từ đầu mà không thực hiện các giao dịch tích cực. Bạn có thể farm rất nhiều vàng với vật phẩm hỗ trợ của mình đồng thời nhặt được linh hồn từ tướng địch. Đảm bảo kiểm soát tầm nhìn tốt khi đẩy lẻ để không bị giết trong các cuộc gank.

Nếu bạn có thể thực hiện trò chơi trồng trọt một cách nhất quán, bạn sẽ ở một vị trí tuyệt vời ngay cả khi bạn không giết được người đi đường của đối phương. Từ giữa đến cuối trận, Senna về cơ bản sẽ là xạ thủ phụ, giúp tăng đáng kể lượng sát thương chung của cả đội. Miễn là cô ấy cẩn thận với vị trí của mình, cô ấy sẽ trở thành một sự hiện diện đáng sợ.