HLV Xavi Hernandez của Barcelona thừa nhận đội bóng xứ Catalan nhiều khả năng sẽ thanh lý tiền đạo Ousmane Dembele ngay trong tháng 1 này.

Người đại diện của Dembele thách thức Barca

Trong thời gian qua vấn đề gia hạn hợp đồng của Ousmane Dembele và Barcelona đang gây sốt tại Tây Ban Nha. Trong những diễn biến mới nhất, người đại diện của chân sút người Pháp là Moussa Sissoko đã lên tiếng thách thức Barca.

Cụ thể, Barca đã dọa sẽ không cho Dembele đến sân tập nếu anh tiếp tục trì hoãn việc gia hạn hợp đồng. Trước tình cảnh đó, người đại diện Sissoko của Dembele đã khẳng định ông và thân chủ không ngán đội chủ sân Nou Camp. Vì thế mối quan hệ giữa hai bên vốn đã không hòa thuận trong thời gian qua giờ lại càng thêm căng thẳng.

Xavi nói gì về tương lai của Dembele?

Cách đây ít giờ HLV Xavi Hernandez đã tham dự buổi họp báo trước thềm trận đấu với Bilbao tại vòng 1/8 Cup Nhà Vua vào đêm mai. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng đã thông tin đến người hâm mộ về tình hình hiện tại của việc gia hạn với Dembele. Cụ thể, ông cho biết:

“Chúng tôi không thể tiếp tục chờ đợi Dembele. Hoặc cậu ấy sẽ gia hạn hợp đồng với CLB hoặc sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng này.

Tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ hạn chế hay cấm Dembele ra sân thi đấu cho Barca. Cậu ấy cũng đã nói với tôi rằng bản thân rất muốn tiếp tục cống hiến cho Barca nhưng lại từ chối gia hạn. Điều đó làm tôi cảm thấy khó hiểu.

Chúng tôi rất rõ ràng trong quan điểm của mình. Dembele sẽ phải ký hợp đồng hoặc CLB sẽ bán cậu ấy trong thời gian tới, đó là điều không thể khác.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay