Home » LMHT » Chúng ta đã biết bài hát mới của CKTG 2021: Burn It All Down
x

Chúng ta đã biết bài hát mới của CKTG 2021: Burn It All Down

Các giải vô địch thế giới là một trong những ngày được mong đợi nhất cho tất cả người chơi LMHT và người hâm mộ. Các chuyên giveefcuar tựa game MOBA giỏi nhất cạnh tranh trong một tháng ở cấp độ cao nhất để nâng cao Cúp vô địch và đi vào lịch sử trò chơi điện tử. Tuy nhiên, có nhiều chi tiết khác khiến CKTG trở thành một ngày đặc biệt như vậy . Một trong số đó là bài hát . Và bây giờ chúng ta biết nó là gì: Burn It All Down

Burn It All Down, bài hát của CKTG 2021

Chúng ta đã phải chờ đợi rất lâu cho đến khi chúng ta biết đâu sẽ là chủ đề gợi nhớ chúng ta về những kỳ CKTG năm 2021 này . Bây giờ, sau bao ngày chờ đợi, chúng ta đã có nó bên mình. Và như mọi khi, Riot Games không làm bạn thất vọng. Mặc dù một số bài hát hay hơn những bài khác, nhưng công ty vẫn luôn làm hài lòng chúng tôi với những bài hát sử thi cuối cùng đã đi vào lịch sử .

Chủ đề năm nay là Burn It All Down và người chịu trách nhiệm đưa nó vào cuộc sống là PVRIS . Như diễn ra hàng năm, lần tiếp xúc đầu tiên luôn lạ lẫm. Và tất cả chúng ta đều có những kỷ niệm rất đẹp về những vấn đề trong quá khứ. Phoenix , Warriors hay Worlds Collide đã ghi dấu ấn trong lòng tất cả người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Và bây giờ là lúc để nghe bài hát của CKTG 2021 trong một tháng dài mà đối với nhiều người, sẽ rất ngắn.

Hiện tại, ca khúc mới được hé lộ nên không có quá nhiều ý kiến ​​về nó. Tất nhiên, người hâm mộ đã dành hết tâm trí để tìm kiếm tất cả những gì Riot Games để lại liên quan đến các tuyển thủ chuyên nghiệp. Thời gian trôi qua, chúng ta sẽ xem cộng đồng nghĩ gì về bài hát mới này và cùng với nó, nếu Riot Games tiết lộ một tựa game mới sẽ đi vào lịch sử CKTG .

Bạn sẽ đặt Burn It All Down ở vị trí nào? Bạn cho điểm tốt hay bạn thích đợi và nghe nhiều lần hơn trước khi đưa ra quyết định?