Home » Slot game » Christmas Plaza DoubleMax cùng bạn kiếm tiền mùa Giáng sinh
x

Christmas Plaza DoubleMax cùng bạn kiếm tiền mùa Giáng sinh

Christmas Plaza DoubleMax game slot mới đến từ Yggdrasil. Trò chơi diễn ra trong một thành phố đầy tuyết với pháo hoa và cây cối thắp sáng. Trong khi chơi bạn sẽ làm quen với cơ chế DoubleMax, trong đó hệ số chiến thắng nhân đôi cho mỗi chiến thắng xếp tầng.

Những biểu tượng chiến thắng trong Christmas Plaza DoubleMax

Christmas Plaza DoubleMax
Những biểu tượng chiến thắng trong Christmas Plaza DoubleMax

Các biểu tượng được trả tiền thấp trong Christmas Plaza DoubleMax là các bài câu lạc bộ, viên kim cương, quân bích và trái tim. Giành 5 biểu tượng các loại quân bài nhận từ 2X đến 2,4X tiền thắng cược. Các biểu tượng được trả cao hơn là chai sâm panh, cây kẹo, quả cầu tuyết và chuông Giáng sinh. Giành 5 biểu tượng các loại này để nhận từ 4X đến 10X tiền thắng cược. Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Wild là một phụ nữ tóc vàng cầm một ly rượu sủi tăm và đội mũ ông già Noel. Nó thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Biểu tượng Scatter là một món quà Giáng sinh màu xanh lá cây với dải ruy băng màu đỏ. Nó chỉ xuất hiện trong trò chơi cơ bản và khi hạ cánh 3, 4 hoặc 5 Scatters sẽ kích hoạt 7, 10 hoặc 13 vòng quay miễn phí.

Điểm nhanh cách tính năng hấp dẫn trong Christmas Plaza DoubleMax

Christmas Plaza DoubleMax
Điểm nhanh cách tính năng hấp dẫn trong Christmas Plaza DoubleMax

Xếp tầng

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng liên quan sẽ biến mất và nhường chỗ cho những biểu tượng mới. Nếu giành được một chiến thắng mới, các biểu tượng liên quan sẽ một lần nữa biến mất để nhường chỗ cho những biểu tượng mới. Điều này tiếp tục miễn là bạn kiếm được các chiến thắng mới và tất cả các chiến thắng đều thuộc về cùng một vòng quay.

Số nhân

Đối với mỗi chiến thắng xếp tầng, bạn sẽ có một số nhân nhân đôi giá trị của nó. Nó bắt đầu ở mức 1X và tăng lên 2X trong lần thắng đầu tiên. Mỗi chiến thắng được nhân với giá trị hiện tại của số nhân trước khi nó được thanh toán. Hệ số nhân đặt lại trên mỗi lần quay mới trong trò chơi cơ bản, nhưng nó không đặt lại giữa các lần quay miễn phí.

Đặt cược vàng

Người chơi có thể chọn nhân đôi cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách bật Cược Vàng với chi phí thêm 25% cho mỗi lần quay.

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí hoạt động giống như vòng quay thông thường với một ngoại lệ quan trọng: hệ số nhân không bao giờ đặt lại. Điều này mang đến cho bạn những cơ hội chiến thắng tuyệt vời, với hệ số nhân tăng lên cho mỗi chiến thắng. Tính năng này kết thúc khi người chơi hết lượt quay và không thể kích hoạt lại lượt quay.