Ngôi sao khoác áo ĐT Pháp nhiều nhất trong lịch sử đã quyết định nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu quốc tế đầy huy hoàng của mình.

Hugo Lloris là đội trưởng dẫn dắt ĐT Pháp vô địch World Cup 2018

Hugo Lloris là đội trưởng dẫn dắt ĐT Pháp vô địch World Cup 2018

Hugo Lloris là một trong những cái tên kỳ cựu của ĐT Pháp tham dự VCK World Cup 2022 vừa qua. Tính cả giải đấu trên đất Qatar thì thủ thành 36 tuổi đã có tổng cộng 14 năm thi đấu trong màu áo Les Blues.

Trong thời gian dài Hugo Lloris luôn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của ĐT Pháp. Anh cũng đã có những thành công cùng đội tuyển quốc gia khi về nhì ở Euro 2016, vô địch World Cup 2018 và mới đây là á quân tại World Cup 2022. Ngôi sao đang khoác áo Tottenham hiện đang nắm giữ kỷ lục là cầu thủ khoác áo ĐT Pháp nhiều nhất trong lịch sử với 145 trận.

Gần 1 tháng sau khi để thua ĐT Argentina ở trận chung kết World Cup 2022, Hugo Lloris đã quyết định khép lại sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình. Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên L’Equipe, Lloris chia sẻ:

“Đã tới lúc tôi biết mình cần dừng lại và trao cơ hội cho người khác. Tôi từng nói rất nhiều lần rằng ĐT Pháp không thuộc về bất kỳ cá nhân nào và không bao giờ tồn tại sự ích kỷ.

Hành trình của Lloris cùng ĐT Pháp đã dừng lại

Hành trình của Lloris cùng ĐT Pháp đã dừng lại

Tôi muốn mình là người gương mẫu. ĐT Pháp sẵn sàng khi tôi dừng lại, nhất là khi chúng ta đang có 1 thủ môn rất giỏi là Mike Maignan. Tôi muốn dừng lại khi ở đỉnh cao còn hơn là cố gắng thi đấu khi đã chậm chạp. Bên cạnh đó tôi cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay