Những tưởng Kylina Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid ở phiên chợ hè năm nay nhưng sau cùng anh đã quyết định “lật kèo” với đội bóng Hoàng gia.

Tương lai của Kylian Mbappe là một trong những chủ đề nóng nhất làng túc cầu trong suốt thời gian qua. Chân sút người Pháp liên tục kỳ kèo không chịu ký vào giao kèo mới với PSG và nguyên nhân được cho là vì anh chờ đợi lời đề nghị từ phía Real Madrid.

Thế nhưng sau quãng thời gian dài nỗ lực thuyết phục, sau cùng PSG cũng trở thành những người dành chiến thắng sau cùng trong thương vụ này. Cụ thể, rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trang chủ của đội chủ sân Parc des Princes đã phát đi thông báo chính thức gia hạn hợp đồng thành công với ngôi sao quan trọng nhất của CLB.

Cụ thể, Mbappe đã ký vào bản giao kèo mới có thời hạn đến tháng 6/2025 với PSG và nhận mức lương cực khủng: 84 triệu Euro/năm. Thậm chí nếu thi đấu tốt và nhận thêm các khoản thưởng thì thu nhập 1 năm của ngôi sao 23 tuổi có thể lên đến 100 triệu Euro/năm.

Phát biểu sau khi gia hạn hợp đồng với PSG, Mbappe cho biết:

“PSG luôn luôn là nhà của tôi. Tôi luôn muốn cống hiến hết mình để mang về những danh hiệu cho đội bóng này .

Tôi thật sự vinh dự và tự hào khi có thể tiếp tục chuyến hành trình của mình tại PSG. Tại đây tôi có những người đồng đội như anh em, tất cả đều hỗ trợ tôi hết mình trên con đường sự nghiệp. Xin cảm ơn tất cả!”

Theo chuyên gia Fabrizo Romano, Mbappe đã đạt được thỏa thuận gia nhập Real Madrid cách đây không lâu. Vì thế anh đã gọi cho chủ tịch Florentino Perez để thông báo quyết định của mình trước khi ký vào bản hợp đồng mới với PSG.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay