Home » Slot game » Chili Bonanza X UP đưa bạn đến căn bếp ở Mexico
x

Chili Bonanza X UP đưa bạn đến căn bếp ở Mexico

Chili Bonanza X UP với ớt cay và các loại rau khác gắn liền với nhà bếp Mexico. Biểu tượng Wild, trông giống như một chai rượu tequila, mở rộng để bao phủ toàn bộ trục quay của nó và khi hạ cánh được 2 Biểu tượng phân tán, bạn sẽ nhận được mã thông báo X UP giúp tăng Hệ số vòng quay miễn phí. Thu thập đủ mã thông báo có thể mang lại cho bạn số nhân lên tới 50 lần, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều để đạt được số tiền thắng cược tối đa là 50000X.

Chili Bonanza X UP
Chili Bonanza X UP đưa bạn đến căn bếp ở Mexico

Chili Bonanza X UP đưa bạn đến căn bếp ở Mexico

Các cuộn phim nằm trên quầy bar, và bên trái của chúng là một chiếc mũ rộng vành . Đó là một chiếc mũ rộng vành truyền thống của Mexico, mặc dù từ này chỉ có nghĩa là mũ trong tiếng Tây Ban Nha. Trên trần nhà treo cái gọi là papel picado , đồ trang trí bằng giấy có màu đỏ, xanh lam, đỏ và tím, cũng là đặc trưng của một cơ sở ở Mexico.

Ở bên phải của guồng là Đồng hồ đo X UP, nơi bạn có thể thu thập mã thông báo X UP để tăng hệ số vòng quay miễn phí. Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên các cuộn liền kề, bắt đầu với cuộn đầu tiên bên trái.

Giành được 5 biểu tượng thuộc 1 trong các loại 10, J, Q, K và A có phần thưởng từ 1,5X đến 2,5X tiền đặt cược. Các biểu tượng được trả cao hơn là tỏi, củ hành tím, quả táo, miếng gừng và quả ớt đỏ. Tất cả các loại rau đều có mắt và miệng, táo và ớt cũng có râu. Kiếm được chiến thắng 5 lần với những người này sẽ thưởng từ 3,5X đến 6X tiền đặt cược. Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng được đề cập nhưng không thay thế Biểu tượng phân tán .

Tính năng XUP

Chili Bonanza X UP
Tính năng XUP

Landing 2 Biểu tượng phân tán, được mô tả bằng hộp sọ chết, trao thưởng mã thông báo X UP. Việc thu thập mã thông báo sẽ tăng Hệ số vòng quay miễn phí mà bạn có thể nhìn thấy trên đồng hồ đo ở bên phải guồng. Đây là tổng số bạn cần thu thập để thăng cấp trên mỗi cấp số nhân:

  • 1 X UP Token = Hệ số nhân 2X
  • 3 X UP Token = Hệ số nhân 3X
  • 5 X UP Token = Hệ số nhân 4X
  • 8 X UP Token = Hệ số nhân 5X
  • 11 X UP Token = Hệ số nhân 7X
  • 15 X UP Token = Hệ số nhân 10 lần
  • 19 X UP Token = Hệ số nhân 25 lần
  • 23 X TĂNG Token = 50 X Hệ số nhân

Kích hoạt Hệ số nhân vòng quay miễn phí 50 lần sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí.

Tính năng UP Sizer

Trước khi Vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn có thể trả một khoản chi phí được tính toán để đạt được hệ số nhân cao hơn trong tính năng. Mã thông báo X UP được thu thập sẽ giảm chi phí của Tính năng UP Sizer.