Home » Tin E-sports » Chiến thắng đầy bất ngờ của KT
x

Chiến thắng đầy bất ngờ của KT

(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 2 của LCK đã chính thức khép lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau đây là thông tin về những diễn biến mới nhất của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh này.

Trong tuần thi đấu trước, KT Rolster đã có được chiến thắng đầu tiên cho giải đấu LCK Mùa xuân 2020  trước AF khi tận dụng tốt được những sai lầm của đối thủ và để có thể trụ lại tại LCK thì họ cần có nhiều cố gắng hơn nữa. Ở bên kia chuyến tuyến, đội tuyển Sanbox Gaming đã tìm lại được hương vị chiến thắng  và nếu tiếp tục có được chiến thắng trước KT thì họ sẽ thu hẹp khoảng cách với nhóm đầu và đây cũng là một mục tiêu hoàn toàn khả thi.

Ván 1

Trong ván đấu thứ 1, Sanbox là đội tuyển sớm vượt lên vì lượng tiền nhưng KT lại là đội tuyển kiểm soát tốt rồng nguyên tố. Dẫu vậy thì KT không thể triển khai được lối chơi khi bộ đôi đường dưới không thi đấu hiệu quả và ngược lại thì đường trên lẫn khu vực của Sanbox lại chơi cực kì tốt trong ván thi đấu đầu tiên này. Họ đã nhiều lần ngăn cản thành công ý đồ ăn rồng lửa của KT. Sau đó không lâu, đội tuyển này ăn Baron và đẩy thẳng khu vực đường giữa để kết thúc ván thi đấu đầu tiên.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, đội tuyển LMHT Sanbox tỏ ra lép vế với đối phương trong việc cấm chọn. Ngay từ giai đoạn đầu trận thì thế trận của ván đấu đã rơi vào tay của KT. Với những pha giao tranh hết sức thuận lợi cho KT và sự chống cự đến từ Sanbox là rất yếu ớt. Sau mộ thời gian ngắn thi đấu, Sanbox đã chính thức chịu khuất phục và khiến cho trận đấu của cả 2 đội tuyển phải bước vào một ván đấu quyết định để phân định thắng bại.

Ván 3

Tại ván đấu quyết định, với tinh thần lên cao của ván đấu trước, KT  tiếp tục lựa chọn đội hình nguyên tố và áp đảo cả 3 đường so với đối thủ. Trong khi đó thì Sanbox lại tỏ ra hời hợt khi liên tục có những pha chết lẻ tẻ ở các khu vực khác nhau trước khi những pha giao tranh tổng nổ ra. Ý đồ kéo dài ván đấu của Sanbox đã thất bại khi Rize của họ thật sự quá yếu. Trong khi đó thì đội tuyển KT lại làm rất tốt khi những mũi nhọn có sát thương rất lớn và nhanh chóng kiểm soát hết các tài nguyên trên bản đồ. Và họ đã thực hiện thành công cú lội ngược dòng ở phút thi đấu 26 của ván đấu.

JBO Vietnam