Home » Dota2 » Chiến lược giúp Outworld Destroyer nhận thêm Killing Spree
x

Chiến lược giúp Outworld Destroyer nhận thêm Killing Spree

Một chiến lược đáng để khám phá trong Dota 2 khi chơi Outworld Destroyer là trục xuất các anh hùng của kẻ thù trong tầm nhìn. Bạn có thể ra hiệu cho bạn bè của mình di chuyển vào vị trí của họ trước khi bắt đầu chiến đấu trên các làn đường. Anh hùng Tình báo có thể gây ra vô số sát thương bằng cách sử dụng Arcane Orb để giảm thiểu các anh hùng của kẻ thù nhằm tăng số lần tiêu diệt Harbinger trong các trận chiến. Jbo esports sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Outworld Destroyer
Chiến lược giúp Outworld Destroyer nhận thêm Killing Spree

Chiến lược giúp Outworld Destroyer nhận thêm Killing Spree

Bạn có thể sử dụng Astral Imprisonment lên các anh hùng của kẻ thù để ngăn chúng giáng những đòn kết liễu vào các anh hùng đồng minh. Người chơi Dota 2 dày dạn kinh nghiệm sẽ tránh sử dụng Astral Imprisonment lên bản thân khi thoát khỏi giao tranh đồng đội vì sẽ hiệu quả hơn khi trục xuất các tướng địch đang đuổi theo Kẻ hủy diệt Outworld.

Sau khi giết được vài mạng với Outworld Kẻ hủy diệt , bạn có thể dựa vào các vật phẩm như Force Staff, Rod of Atos và Shadow Blade để chạy trốn khỏi các cuộc chạm trán. Những vật phẩm này có thể hữu ích để thoát khỏi nguy hiểm sau khi mất một lượng máu đáng kể trong các trận chiến của đội. Chiêu cuối của anh ta, Sanity’s Eclipse, có thể được sử dụng lên nhiều kẻ thù để gây sát thương cơ bản là 400. Bạn có thể gây thêm 0,4 sát thương cho kẻ thù dựa trên sự khác biệt về điểm năng lượng của Kẻ hủy diệt Outworld và đối thủ của hắn.

Những pha giết người không dễ duy trì trong các trận đấu Dota 2. Sau khi đạt được Double Kill, Triple Kill hoặc Dominating kill, bạn có thể tham gia và thoát khỏi các trận chiến một cách kín đáo với Kẻ hủy diệt Outworld để tránh bị giết và thua trong các trận giết chóc. Bạn có thể mang theo một vài Town Portal Scrolls để dịch chuyển về căn cứ sau khi bị tướng địch tấn công.

Trang bị vật phẩm Hand of Midas và Aether Lens

Aether Lens
Aether Lens

Hand of Midas cung cấp 40 tốc độ tấn công cho Kẻ hủy diệt Outworld. Bạn có thể sử dụng Hand of Midas để cast Transmute lên creep địch để tiêu diệt ngay lập tức các đơn vị mục tiêu để kiếm 160 vàng và nhân đôi kinh nghiệm. Hand of Midas có thời gian hồi chiêu là 90 giây. Bạn có thể mua Bàn tay của Midas với giá 2200 vàng. Tốc độ tấn công tăng lên sẽ dễ dàng giúp Kẻ hủy diệt Outworld có được nhiều mạng hạ gục mà không bị mất chuỗi trong Dota 2.

Outworld Kẻ hủy diệt có thể mở rộng phạm vi sử dụng của tất cả các phép thuật và vật phẩm của mình lên 225 bằng cách mua Ống kính Aether. Vật phẩm có giá 2275 vàng.