Chicken Chase thu hoạch trứng vàng làm giàu nhanh chóng

Bạn có tin vừa bắt gà vừa kiếm được tiền không? Điều này là sự thật vì chỉ cần Chicken Chase là làm được rồi đấy nhé.

Thu thập trứng vàng cho cấp số nhân 

Tính năng đầu tiên của slot trực tuyến Chicken Chase là sự hoang dã – điều này hoàn thiện hoặc nâng cao các kết hợp chiến thắng bằng cách thay thế cho các biểu tượng thông thường trong trò chơi.

Máy đánh bạc Chicken Chase có hai giai đoạn – nếu một lần quay không dẫn đến sự kết hợp năm loại, thì một lần hồi sinh miễn phí sẽ được kích hoạt.

Chicken Chase

Thu thập trứng vàng cho cấp số nhân

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ có vài giây để chọn cuộn nào bạn muốn giữ tại chỗ. Đây có thể là những cái được chọn trước cho bạn hoặc những cái khác. 

Hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng. Ở đây, bạn sẽ thấy bốn con gà, mỗi con ẩn một hệ số từ 2x đến 150x. Nhấp vào một để tiết lộ giải thưởng của bạn. Kích thước của số nhân có thể có phụ thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng đã kích hoạt vòng.

Quay và Giữ trong game Chicken Chase

Cái này hơi khác một chút. Khi bạn đánh vòng quay và không đạt được chiến thắng năm loại một , một lần hồi sinh sẽ được thưởng. Trò chơi trả tiền sau khi hồi sinh, hoặc nếu một tổ hợp chiến thắng 5 loại tiếp đất trong vòng quay đầu tiên.

Chicken Chase

Quay và Giữ trong game Chicken Chase

Giữa lần quay đầu tiên và lần hồi sinh, người chơi có hai lựa chọn . Một, bạn có thể chọn cuộn nào bạn muốn giữ để hồi phục . Hoặc, để trò chơi chọn ngẫu nhiên các cuộn được giữ . Phản hồi miễn phí trong cả hai trường hợp và người chơi có thể bỏ chọn bất kỳ cuộn nào mà trò chơi chọn.

Tính năng thưởng của 

Việc hạ cánh 3 biểu tượng thưởng trứng vàng trở lên sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng. Thật đơn giản, bốn con gà xuất hiện trên màn hình và người chơi chọn một con để giành giải thưởng ngay lập tức. Giải thưởng có thể là:

  • Đặt cược gấp 2 lần, 4 lần, 12 lần hoặc 50 lần nếu tính năng được kích hoạt với 3 biểu tượng tiền thưởng.
  • Đặt cược 4x, 8x, 24x, 100 lần nếu tính năng này được kích hoạt với 4 biểu tượng tiền thưởng.
  • 6x, 12x, 36x, 150x đặt cược nếu tính năng này được kích hoạt với 5 biểu tượng tiền thưởng.

Cùng chơi Chicken Chase thôi nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay