Home » Tin E-sports » Chi tiết bản cập nhật Fortnite V23.40 mới nhất
x

Chi tiết bản cập nhật Fortnite V23.40 mới nhất

Bản vá Fortnite V23.40 đã ra mắt trò chơi sau một thời gian ngừng hoạt động. Nó ra mắt ngay sau bản cập nhật Bảy viên ngọc rồng, mở khóa Glem và một số thức quan trọng khác. Đây là một bản cập nhật lớn, là một chế độ trò chơi mới sẽ chính thức hoạt động vào trung tuần tháng Hai. Fortnite V23.40 là tất cả về các tính năng mới được mong muốn nhất. Đây là một bổ sung độc đáo cho trò chơi sẽ chỉ xuất hiện trong hai tuần nữa. Tất cả những thay đổi, bao gồm cách hoạt động của trò chơi Most Wanted, cùng với tất cả các cập nhật khác trong bản vá Fortnite V23.40.

Tổng quan thay đổi trong bản cập nhật Fortnite V23.40

Fortnite V2340
Tổng quan thay đổi trong bản cập nhật Fortnite V2340

Phần lớn nhất trong các ghi chú vá lỗi gần đây là Fortnite Most Wanted. Đây là một tính năng đã được đồn đại trong các tin rò rỉ về Fortnite trong một thời gian, nhưng những gì Epic cung cấp lại ở một cấp độ khác. Trước đây, chúng tôi đã thấy những lời trêu chọc như áp phích truy nã khiến người chơi nghĩ rằng tiền thưởng có thể được mở rộng. Thay vào đó, có một sự kiện chính thức kéo dài hàng tuần với cơ chế hoàn toàn mới và vô số vật phẩm mới.

Đây là một sự kiện lớn mới và là một cách mới để chơi Battle Royale và Zero Build trong vài tuần tới. Nó có chủ đề xoay quanh những vụ cướp, đưa vũ khí mới, kho tiền, NPC và các cấp độ truy nã vào trò chơi. Most Wanted là một sự kiện sẽ diễn ra cho đến ngày 28 tháng 2. Có hai tuần để hoàn thành nội dung này, mặc dù còn một chút thời gian nữa để có được tất cả các skin miễn phí mới được thêm vào.

Ra mắt Cold Blooded Vaults

Cold Blooded Vaults
Ra mắt Cold Blooded Vaults

Cold Blooded Vaults là những địa điểm loot mới sẽ xuất hiện trên khắp bản đồ. Chúng được bảo vệ bởi các thành viên Máu lạnh, nhưng hạ gục chúng và bạn sẽ trang bị cho mình một vũ khí độc đáo ấn tượng.

Để có quyền truy cập vào kho tiền của Máu lạnh, bạn sẽ phải hạ gục một tên trùm. Đây không phải là nhân vật đầy đủ của các Boss lang thang và NPC Fortnite khác trên bản đồ. Tuy nhiên, chúng khó hơn đáng kể so với cuộc chiến NPC tiêu chuẩn của bạn! Người chơi sẽ phải đánh bại các con Boss để nhận được Thẻ khóa Vault máu lạnh. Điều này sẽ cho phép họ truy cập vào kho tiền, miễn là họ có thể hạ gục kẻ thù canh giữ tại chỗ.

Cuối cùng, sau khi mở được nó, bạn sẽ nhận được vũ khí kỳ lạ Chương 4 của Fortnite . Tuy nhiên, có khá nhiều cái mới sẽ xuất hiện trong phần này của mùa giải.