Tiền vệ đội trưởng của ĐT U23 Việt Nam đã bị Ban tổ chức kiểm tra Doping sau khi thi đấu vô cùng năng nổ trong suốt 120 phút của màn so tài với U23 Malaysia.

Vào đêm qua ĐT U23 Việt Nam đã có trận đấu vô cùng vất vả trước ĐT U23 Malaysia tại bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Dù phải thi đấu thêm thời gian hiệp phụ nhưng sau cùng ĐT U23 Việt Nam vẫn vượt khó nhờ vào pha đánh đầu thành bàn của Tiến Linh ở phút 112.

Với kết quả này, ĐT U23 Việt Nam sẽ so tài với đối thủ giàu duyên nợ ở khu vực Đông Nam Á là U23 Thái Lan ở trận tranh Huy chương vàng. Trong khi đó U23 Malaysia sẽ đọ sức với U23 Indonesia ở trận đấu tranh Huy chương đồng.

Đáng chú ý là sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia kết thúc, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng của đội bóng áo đỏ đã bị giữ lại để kiểm tra Doping. Kết quả cho thấy ngôi sao quan trọng bậc nhất của chúng ta không dương tính với chất cấm và anh về khách sạn muộn hơn các đồng đội khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Trong trận đấu đêm qua Hùng Dũng được xem là “động cơ vĩnh cửu” nơi tuyến giữa của ĐT U23 Việt Nam khi anh di chuyển khắp mặt sân và có mặt ở mọi điểm nóng. Cũng chính cầu thủ 28 tuổi là người đã thực hiện pha đá phạt mẫu mực để Tiến Linh bật cao đánh đầu mang về tấm vé tham dự trận chung kết cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay