Home » Tin E-sports » Chặng đường của TES đến với CK LPL 2020 (P.2)
x

Chặng đường của TES đến với CK LPL 2020 (P.2)

Chặng đường đến với trận chung kết LPL mùa xuân 2020 của TES khiến cho rất nhiều người hâm mộ phải thán phục.

Vòng playoff TES vs WE

Bước vào vòng playoff, TES phải đối đầu với Team WE và họ đã làm rất tốt ở ván thi đấu đầu tiên khi những mũi nhọn tấn công liên tục hoàn thành nhiệm vụ của mình để mang lại chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Ván đấu tiếp theo, Team WE có được lợi thế ở khu vực đường trên và cuối cùng là sai lầm của TES ở giai đoạn cuối trận đã giúp cho TES phải nhận thất bại.

Trong ván đấu thứ 3, những sự lựa chọn của TES đã khiến cho họ áp đảo ở cả vá n đấu và khiến cho WE không có cơ sở để có thể lật ngược tình thế. Họ mất rất nhiều máu trong giao tranh và việc tổ chức bắt lẻ ở ván đấu này lại không thể phát huy tác dụng như ván đấu trước nên TES  có được  chiến thắng thứ 2.

Bước vào ván đấu thứ 4, Jackylove bất ngờ cướp được Baron để TES có thể lật ngược tình thế. Cộng với người chơi xạ thủ đã có được đầy đủ trang bị và thoải mái bắn hạ từng thành viên bên phía đối thủ qua đó dứt điểm trận đấu với tỉ số chung cuộc 3-1.

Bán kết TES vs IG

Đây là thử thách đặc biệt của TES khi đối mặt với IG, trước đó tại giai đoạn vòng bảng họ đã thua trắng 0-2 với IG. Người chơi Jackylove đã khiến cho người hâm mộ IG nhớ đến mình với màn trình diễn không thể chê vào đâu được.

Ở ván đấu đầu tiên, 2 đội hạn chế giao tranh nên số mạng hạ gục nằm xuống tại ván đấu này ít hơn so với các trận đấu khác. Và TES là đội tuyển vươn lên dẫn trước sau 41 phút thi đấu bởi sự xuất sắc của các tuyển thủ khi tạo ra được sự cách biệt rất lớn với IG.

Ván đấu thứ 2 trở nên rất dễ dàng cho TES khi họ chỉ cần 26 phút để có thể vươn lên dẫn trước 2-0 IG.

Bị dồn vào chân tường, ở ván đấu thứ 3, The Shy và những người đồng đội cố gắng có được chiến thắng thứ 3 để níu giữ được những hy vọng mong manh trong trận đấu này.

Tuy nhiên hy vọng của họ lại bị chính người đồng đội cũ Jackylove lật đổ khi tuyển thủ này chính tay bắn hạ ở ván thi đấu thứ 4 và giúp cho TES chính thức có được chiến thắng 3-1 chung cuộc.

Như vậy, có thể thấy được những thành viên của đội tuyển TES đang có có được phong độ thi đấu rất tốt và điều này sẽ giúp cho họ có được nhiều lợi thế trong trận chung kết sắp tới với JDG.

JBO Vietnam