CES “buông” SEA Games 31, all-in vào VCS Mùa Xuân 2022

Khuyển Vương 3 đầu đã có mùa giải thi đấu thành công tại VCS Mùa Đông 2021 với vị trí vô địch. Hiện tại có vẻ CES cũng đã đặt ra mục tiêu rất cụ thể trong năm mới.

CES có ý định “buông” SEA Games 31

CES

Khuyển Vương 3 đầu đã sử dụng đội hình toàn là các tuyển thủ dự bị

Ở vòng loại tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31, Khuyển Vương 3 đầu đã sử dụng đội hình toàn là các tuyển thủ dự bị để chinh chiến. Đội hình quá non trẻ, ít kinh nghiêm chiến đấu đã khiến CES chật vật lắm mới lọt vào vòng 2 với vị trí thứ 4.

Và giai đoạn 2 của vòng loại SEA Games 31 cũng sắp đến gần nhưng CES vẫn tiếp tục dùng dàn line-up cũ. Điều này có thể cho thấy Khuyển Vương 3 đầu đang muốn bỏ SEA Games 31. Và họ coi vòng loại chỉ là nơi để đội hình trẻ học hỏi cọ sát mà thôi.

CES all-in vào VCS Mùa Xuân 2022

CES

CES all-in vào VCS Mùa Xuân 2022

Ở VCS Mùa Xuân 2022, CES đã khởi đầu không thuận lợi khi nhanh chóng bị GAM Esports đánh bại với tỷ số 2 – 0. Lý do chủ yếu là vì thiếu sự góp mặt của EGO và người thay thế Phuc1 thì không thể đảm đương nổi vị trí quan trọng này, thậm chí còn yếu thế hơn người đi rừng kì cựu Levi.

Tuy nhiên màn thua này cũng không khiến CES nhụt chí. Khuyển Vương 3 đầu vẫn tiếp tục sử dụng dàn line-up với những cái tên sáng giá, có kinh nghiệm thi đấu lâu năm,

Điều này đã thể hiện tham vọng leo lên ngôi vương tại VCS Mùa Xuân 2022 của CES. Hy vọng EGO sẽ sớm thi đấu chính thức.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay