Home » Dota2 » Centaur Warrunner: Đồng minh cực đỉnh cho Ancient Apparition
x

Centaur Warrunner: Đồng minh cực đỉnh cho Ancient Apparition

Centaur Warrunner có thể là một đồng minh đáng tin cậy của Ancient Apparition. Anh ta có thể tăng tốc độ di chuyển của tất cả các đồng minh của mình theo ý muốn, cho phép đồng đội của anh ta đuổi theo tướng địch và thoát khỏi trận chiến mà không chết. Các đồng minh có thể bắt đầu trò chơi với 740 máu và 255 năng lượng, biến Centaur Warrunner trở thành một anh hùng xe tăng mạnh mẽ trong Dota 2. Trang cá cược esport JBO sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Centaur Warrunner
Centaur Warrunner có thể là một đồng minh đáng tin cậy của Ancient Apparition

Centaur Warrunner: Đồng minh cực đỉnh cho Ancient Apparition

Tướng cận chiến có thể sử dụng Hoof Stomp để gây 300 sát thương cho tất cả các đơn vị địch trong bán kính 350.  Hoof Stomp có thời gian hồi chiêu là 12 giây và tiêu tốn 130 mana để sử dụng. Centaur Warrunner có thể mua Blink Dagger để khiến kẻ địch mất cảnh giác với Hoof Stomp. Ancient Apparition có thể tạo ra Ice Vortex xung quanh đối thủ của mình trước khi Centaur Warrunner có thể làm choáng chúng. Bạn có thể sử dụng Cold Feet lên kẻ thù bị vô hiệu hóa để kéo dài thời gian gây choáng.

Ancient Apparition có thể tấn công kẻ thù bằng Ice Blast để tiêu diệt kẻ thù của anh ta trong các trận chiến. Bạn có thể khởi động Ice Blast sau khi Centaur Warrunner tấn công kẻ thù bằng Double Edge để giết nhanh trong các trò chơi Dota 2. Double Edge gây sát thương cơ bản là 300 và thêm 120% thuộc tính Sức mạnh của Centaur Warrunner thành sát thương cho tướng địch. Centaur Warrunner có thể sử dụng Double Edge cứ sau 4 giây một lần để khiến kẻ thù của anh ta bỏ chạy khỏi các cuộc chạm trán.

Anh ấy có thể sử dụng ulti của mình, Stampede, để giúp đồng đội bao vây tướng địch trong giao tranh tổng. Stampede cung cấp tốc độ di chuyển tối đa cho tất cả các anh hùng đồng minh trong 4,5 giây. Bạn có thể nhận được rất nhiều hỗ trợ khi chơi Ancient Apparition với Centaur Warrunner trong đội của mình.

Sức mạnh của Ancient Apparition

Ancient Apparition
Sức mạnh của Ancient Apparition

Người chơi có thể mua một chiếc Ủng Bí ẩn để tăng nguồn năng lượng cho Ancient Apparition. Arcane Boots cung cấp 250 năng lượng và 45 tốc độ di chuyển cho tướng hỗ trợ.

Ancient Apparition có thể sử dụng Arcane Boots để bổ sung tới 175 năng lượng cho các đơn vị đồng minh ở gần. Bạn có thể mua một chiếc Giày cao cổ với giá 1300 vàng, khiến nó cực kỳ hữu ích trước 10 phút đầu tiên của trận đấu. Nhiều người nâng cấp Arcane Boots thành Guardian Greaves để hồi 350 máu và 200 năng lượng cho đồng minh trong bán kính 1200.

Ancient Apparition có thể sử dụng chiêu cuối Ice Blast để gây 400 điểm sát thương cho kẻ thù ở bất cứ đâu trên bản đồ. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Vụ nổ băng sẽ không thể hồi phục, mất tới 32 DPS trong 12 giây. Ice Blast có thể gây ra cái chết ngay lập tức cho tướng địch còn dưới 14% máu tối đa khi bị ảnh hưởng bởi chiêu cuối của Ancient Apparition. Bạn có thể sử dụng Chilling Touch trước khi sử dụng Ice Blast để gây thêm sát thương cho đối thủ bằng tướng hỗ trợ.