Cash Vandal – Tựa game được đánh giá “làm mưa làm gió” 2022

Cash Vandal là một trò chơi có bốn cuộn, ba hàng và 10 dòng thanh toán cố định. Bạn có thể tham gia chuyến lưu diễn graffiti quốc tế của mình trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn

Nhấn Bình xịt vàng để kích hoạt các tính năng tiền thưởng

Đó là tất cả về bình xịt vàng trên khe Cash Vandal. Chỉ xuất hiện trên cuộn bốn, đó là chìa khóa để kích hoạt ba loại tính năng.

Tùy thuộc vào số lượng lon màu đỏ hạ cánh trên ba cuộn phía trước, bạn sẽ kích hoạt một lần hồi sinh, một lần quay miễn phí với công cụ sửa đổi cuộn ngẫu nhiên hoặc tối đa 10 vòng quay miễn phí với công cụ sửa đổi cuộn có thể chọn được gọi là tính năng thành phố.

Cash Vandal

Nhấn Bình xịt vàng để kích hoạt các tính năng tiền thưởng

Hồi sinh sẽ khóa cuộn bốn với bình xịt vàng tại chỗ và quay ba cuộn còn lại thêm một lần nữa để bạn có thêm cơ hội hạ cánh một hoặc nhiều lon đỏ rơi vãi. Đánh một lon màu đỏ với lon vàng trên cuộn bốn trong lần quay đầu tiên hoặc hồi sinh sẽ trao cho bạn một lần quay miễn phí, trong khi cuộn bốn trở thành một cuộn hoang dã xếp chồng lên nhau.

Hạ xuống hai hoặc ba lon màu đỏ tiêu chuẩn với lon vàng trên cuộn bốn để kích hoạt 5 và 10 vòng quay miễn phí tương ứng. Bạn cũng có thể chọn một trong ba đặc điểm của thành phố, cộng với cuộn bốn sẽ là một vùng hoang dã xếp chồng lên nhau trong suốt vòng thưởng.

Vì bạn sẽ đến thăm ba thủ đô của Châu Âu trên trò chơi đánh bạc Cash Vandal, nên chỉ phù hợp để có ba công cụ sửa đổi cuộn phim được đặt theo tên của chúng. Bạn sẽ đi du lịch đến một thành phố mới sau mỗi vòng thưởng.

Tính năng thành phố Paris chắc chắn bạn sẽ thích trong Cash Vandal

Cash Vandal

Tính năng thành phố Paris chắc chắn bạn sẽ thích trong Cash Vandal

Có hai cuộn phía trước được đồng bộ hóa trên mỗi vòng quay miễn phí và chỉ chứa các biểu tượng mega 2 × 2.

Tính năng thành phố London sẽ có tới chín biểu tượng bí ẩn được vẽ trên các cuộn từ một đến ba để tiết lộ một biểu tượng chung. 

Sau khi các cuộn dừng lại. Và tính năng thành phố Berlin sẽ giúp bạn có hai hoặc ba điểm hoang dã ngẫu nhiên quay từ một đến ba trên mỗi vòng quay miễn phí.

Khám phá Cash Vandal thôi nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay