Cash Patrol – Tựa game nhất định phải chơi tại casino JBO

Cash Patrol Slo t đến từ nhà cung cấp trò chơi Pragmatic Play. Game có 5 cuộn hành động, 25 dòng trả cố định và tỷ lệ RTP là 96,50%. Việc khóa những tên tội phạm cứng rắn nhất có thể thưởng cho người chơi chiến thắng lên đến tối đa 10.500 lần đặt cược .

Tính năng tuần tra tiền mặt

Trong trò chơi cơ bản, các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng thưởng vào các cuộn 2, 3 và 4 để kích hoạt 8 vòng quay. Trong tính năng này, tính năng Biểu tượng tiền và Thu thập được kích hoạt.

Cash Patrol

Tính năng tuần tra tiền mặt

Tất cả giá trị của Biểu tượng tiền được thêm vào tiền thưởng. Sau khi các vòng quay miễn phí kết thúc, giá trị của tiền thưởng được trả lại cho các guồng dưới dạng một Biểu tượng tiền khổng lồ trên các cuộn 1 đến 4. Nếu Thu thập được đánh vào cuộn 5, thì giá trị của tiền thưởng sẽ được trả. Đánh vào 3 biểu tượng thưởng trên các cuộn 2, 3 và 4 trong các vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt thêm 8 vòng quay.

Tính Năng thu tiền trong Cash Patrol

Hình sự là Biểu tượng tiền xuất hiện trên các cuộn 1, 2, 3 và 4. Trên mỗi vòng quay, Biểu tượng Tiền được đưa ra một giá trị ngẫu nhiên. Nếu một trong các Biểu tượng tiền khác chạm vào cuộn với bất kỳ biểu tượng Thu thập nào trên cuộn 5, thì phần thưởng sẽ được trao. Giải thưởng được xác định bởi các biểu tượng Thu thập bao gồm:

Cash Patrol

Tính Năng thu tiền trong Cash Patrol

  • Thu thập màu xanh lá cây – giá trị của tất cả các Biểu tượng tiền hiện có trên màn hình được cộng lại với nhau và được thanh toán.
  • Blue Collect (Tín dụng bổ sung) – giá trị của biểu tượng tín dụng phụ được thêm vào tất cả các biểu tượng tiền trên màn hình.
  • Thu thập Tím (Hệ số nhân) – giá trị của tất cả các Biểu tượng tiền được nhân với giá trị của Thu thập hệ số nhân.
  • Thu thập màu đỏ (Mở rộng) – tất cả các cuộn có chứa ít nhất một Biểu tượng tiền sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn với Biểu tượng tiền.
  • Thu thập màu vàng (Respin) – khi biểu tượng Respin này tiếp đất, tất cả các Biểu tượng tiền vẫn ở nguyên vị trí và hồi sinh.

Không ai có thể cưỡng được sức hút của Cash Patrol.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay