Home » Tin E-sports » Cập nhật lịch thi đấu Vòng bảng CKTG 2022
x

Cập nhật lịch thi đấu Vòng bảng CKTG 2022

Hiện tại, Vòng khởi động CKTG 2022 diễn ra ở Mexico đã kết thúc. Bốn đội tuyển cuối cùng tham gia Vòng bảng ở Mỹ đã được quyết định là FNC, EG, DRX và RNG. Sau Vòng khởi động, Vòng bảng sẽ là chuỗi sự kiện được quan tâm tiếp theo. Cùng JBO cập nhật ngay lịch thi đấu các trận đấu Vòng bảng CKTG 2022 diễn ra ở New York trong các ngày sắp tới nhé.

Chi tiết thời gian thi đấu Vòng bảng CKTG 2022

Vòng bảng CKTG 2022
Chi tiết thời gian thi đấu Vòng bảng CKTG 2022

Thời gian thi đấu Vòng bảng sẽ diễn ra trong 8 ngày từ 8/10 đến 17/10. Trung bình, mỗi ngày sẽ có 6 lượt trận. Theo giờ Việt Nam, các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc rạng sáng.

Trong 4 ngày đầu, trận đầu tiên sẽ bắt đầu vào 4h00 và trận cuối sẽ bắt đầu vào 9h00. Ở 4 ngày thi đấu tiếp theo, thời gian thi đấu giữa các trận sẽ được đẩy lên sớm hơn. Lượt trận đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 2h00 và trận cuối sẽ diễn ra lúc 7h00.

Vòng bảng CKTG 2022 được tổ chức ở Mỹ. Chính vì vậy, các trận đấu sẽ thường diễn ra vào rạng sáng theo giờ Việt Nam. Điều này sẽ khiến nhiều fan LMHT khó có thời gian theo dõi hết các trận đấu. Bên cạnh đó, lịch thi đấu mỗi ngày cũng khá dày đặc. Mỗi trận thi đấu sẽ diễn ra cách nhau khoảng 60 phút.

Tổng quan về bảng đấu ở Vòng bảng

Vòng bảng CKTG 2022
Trong Vòng bảng CKTG 2022 có 4 bảng đấu

Trong Vòng bảng CKTG 2022, có 4 bảng đấu. Mỗi bảng đều có sự xuất hiện của đại diện LCK và LPL. Như vậy, CKTG vẫn chỉ được xem như cuộc chơi của Trung và Hàn. Các tuyển thủ của cả 2 khu vực này đều sở hữu kỹ năng macro, kiểm soát thế trận rất cao.

Với sự có mặt của 4 đại diện LPL; 4 đại diện LCK, bảng nào ở Vòng bảng CKTG 2022 cũng trở thành bảng đấu tử thần. Bên cạnh đó, mỗi bảng chỉ chọn ra 2 đội ở vị trí top đầu và top 2 để vào vòng tiếp. Điều này lại càng khiến CKTG thành cuộc đấu của LPL là LCK. Đây là điều mà Riot Games không hề mong muốn.

Đại diện duy nhất khu vực VCS của Việt Nam là GAM. Họ được xếp vào Bảng C. Ngoài đối thủ LPL và LCK, TES được đánh giá là đối thủ có phần “dễ thở” hơn với GAM. RGE của khu vực LEC tuy có độ choke kinh người nhưng các tuyển thủ GAM chỉ cần kiểm soát tốt là có thể hạ gục được. Ngược lại, DRX – Hạt giống số 4 của LCK sẽ là một đối thủ khiến GAM phải tính toán đau đầu.

Trên đây JBO đã cập nhật lịch thi đấu Vòng bảng của CKTG 2022. Để theo dõi và cổ vũ cho GAM, các fan hãy bật sẵn báo thức sẵn sàng. Bên cạnh đó, hãy gọi thêm nhiều đồng đội khác cùng theo dõi và đồng hành của đại diện của Việt Nam nhé anh em của JBO!