Candy Candy – tựa game kẹo ngọt mê hoặc cộng đồng game Việt

Ngọt ngào đáng yêu, đầy sức hấp dẫn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Candy Candy. Những chiếc kẹo ngọt sún răng có trong tựa game này ẩn chứa rất nhiều phần thưởng siêu giá trị mà ai cũng muốn có được.

Những điều bí mật ẩn chứa trong Candy Candy

Với tựa game này không quy dịnh cụ thể thể là mấy hàng mấy cột cả. Chỉ cần các biểu tượng chiến thắng cùng 1 loại xếp liền kề nhau là chúng ta đã nhận được tiền thưởng rồi. Trong game có tất cả 5 loại biểu tượng chính chia thành 3 cấp độ:

Candy Candy

Những điều bí mật ẩn chứa trong Candy Candy

Cấp độ 1 bao gồm các biểu tượng có giá trị từ bé đến lớn là kẹo tròn mà xanh dương; kẹo vuông màu xanh lá cây, kẹo ngôi sao màu tím, kẹo bầu dục màu cam và kẹo màu đỏ. Ở cấp độ này sẽ được trả thưởng cho 4 – 16 biểu tượng xếp liền kề.

Cấp độ 2 bao gồm các biểu tượng có giá trị từ bé đến lớn là kẹo tròn mà xanh dương sọc; kẹo vuông màu xanh lá cây sọc, kẹo ngôi sao màu tím sọc; kẹo bầu dục màu cam sọc và kẹo màu đỏ sọc. Ở cấp độ này sẽ được trả thưởng cho 5 – 25 biểu tượng xếp liền kề.

Cấp độ 3 bao gồm các biểu tượng có giá trị từ bé đến lớn là kẹo tròn mà xanh dương sọc bọc trong túi nilon; kẹo vuông màu xanh lá cây sọc bọc trong túi nilon, kẹo ngôi sao màu tím sọc bọc trong túi nilon; kẹo bầu dục màu cam sọc bọc trong túi nilon và kẹo màu đỏ sọc bọc trong túi nilon. Ở cấp độ này sẽ được trả thưởng cho 6 – 36 biểu tượng xếp liền kề.

Trải nghiệm ký hiệu đặc biệt chỉ có tại Candy Candy

Khi thu thập được 15 biểu tượng đặc biệt trở lên thì lước sẽ tăng cấp và mở rộng. Có tất cả 3 ký hiệu đặc biệt trong game đó là:

Candy Candy

Trải nghiệm ký hiệu đặc biệt chỉ có tại Candy Candy

Búa: Đây là cấp độ 1, tường bên phải sẽ bị loại bỏ.

Pháo: Đây là cấp độ 2, tường bên trái sẽ bị loại bỏ.

Tên lửa: Đây là cấp độ 3, nền tảng dưới cùng sẽ bị loại bỏ.

Cuối cấp độ 3 bất kfy biểu tượng đặc biệt bổ sung nào sau khi thu thập 15 sẽ không tính. Trò chơi quay lại cấp độ 1.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay