Caesar Augustus món ăn tinh thần không thể thiếu

Caesar Augustus có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng trả tiền với khả năng thắng tối đa lên đến 1.000 lần tiền cược của bạn.  

Tuyệt đối không nên bỏ qua Caesar Augustus

Các biểu tượng giá trị thấp được tạo thành từ các thẻ chơi tiêu chuẩn của bạn từ J, Q, K & A. Các biểu tượng trả tiền cao được thể hiện bằng chén vàng, thanh kiếm centurion, một số nhẫn chunky (thuộc về hoàng đế không nghi ngờ), các nữ quân nhân, và bản thân Augustus. 

Caesar Augustus

Tuyệt đối không nên bỏ qua Caesar Augustus

Đôi khi, hai biểu tượng sau có thể xếp chồng lên nhau bao gồm tối đa ba vị trí cùng một lúc và cũng sẽ trả gấp 15 lần tiền đặt cược của bạn cho 5 trên một đường thanh toán.

Các biểu tượng đặc biệt trong Caesar Augustus

Khi bạn quay, bạn sẽ thấy có khá nhiều biểu tượng bổ sung đang chơi. Đầu tiên trong số này là những đồng tiền vàng sẽ được thu thập bất cứ khi nào chúng hạ cánh xuống một mét nằm phía trên mỗi trục quay.

Sau khi đã thêm 2 lần số tiền vàng vào đồng hồ đó, tính năng cuộn hoang dã sẽ được thiết lập, biến toàn bộ cuộn phim thành đồng hồ hoang dã xếp chồng lên nhau. Và nó sẽ vẫn như vậy trong 2 hiệp tiếp theo. Các ký tự đại diện thông thường sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trên bảng trả tiền như thường lệ, ngoại trừ Biểu tượng phân tán.

Các biểu tượng Scatter là những chiếc mào đại bàng màu tím và vàng ấn tượng có dòng chữ ‘Roma’ trên chúng. Hãy để mắt đến những thứ này vì chúng sẽ kích hoạt tiền thưởng chính của trò chơi.

Caesar Augustus

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí

Quản lý để hạ cánh gấp 3 lần số phân tán trên các cuộn 1, 3 và 5 và đã đến lúc nâng cấp lên một bộ cuộn mới. Khi đến khu bảo tồn bên trong của Đền Augustus, bạn có thể sẽ rất muốn đi – nhưng trước tiên bạn có một lựa chọn để thực hiện; bạn phải quyết định mức độ biến động mà bạn muốn quay.

Bạn có thể chọn một tổ hợp các vòng quay miễn phí với 1, 2 hoặc 3 cuộn hoang dã đang hoạt động:

3 cuộn hoang dã + 2 vòng quay miễn phí

2 vòng quay hoang dã + 8 vòng quay miễn phí

1 cuộn hoang dã + 25 vòng quay miễn phí.

Đừng bỏ qua Caesar Augustus.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay