Home » Tin E-sports » Cách tìm điểm chết của Zaya Observatory trong DMZ
x

Cách tìm điểm chết của Zaya Observatory trong DMZ

Trong Call of Duty DMZ , bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ Al Mazrah, Đảo Ashika, Zaya Observatory để hoàn thành nhiều nhiệm vụ từ tất cả các phe phái. Những nhiệm vụ này có những mục tiêu nhất định mà bạn cần phải hoàn thành để kiếm phần thưởng và tiến bộ trong chế độ trò chơi này. Một số trong số chúng yêu cầu bạn phải truy cập các điểm cụ thể trên bản đồ và những điểm này có thể khó tìm.

Zaya Observatory
Đài quan sát Zaya nằm trên bản đồ Al Mazrah

Nhiệm vụ của phe Pathfinder cho Legion yêu cầu bạn phải ghé thăm bãi rác chết chóc trong Đài thiên văn Zaya để lấy thiết bị theo dõi GPS. Những giọt chết nằm ở khắp nơi trên bản đồ và việc tìm kiếm chúng là một phần thiết yếu của một số nhiệm vụ phe phái. Bạn có thể ký gửi và thu thập các vật phẩm khác nhau từ những vật rơi chết này. Bạn thậm chí có thể gửi tiền vào chúng để tăng tốc thời gian thu hồi vũ khí. Đài quan sát Zaya nằm trên bản đồ Al Mazrah, vì vậy bạn phải xếp hàng vào đó để tìm điểm rơi chết.

Đây là cách tìm điểm chết của Đài quan sát Zaya trong DMZ .

Cách lấy trình theo dõi GPS từ điểm chết của Zaya Observatory trong DMZ

Đài quan sát Zaya POI nằm ở khu vực trung tâm trên bản đồ Al Mazrah, phía bắc đèo Al Sharim và làng Akhdar. Bạn cần truy cập POI này và xác định điểm rơi chết để tìm trình theo dõi GPS. Hãy cẩn thận khi thâm nhập vào Đài quan sát Zaya vì có một đội quân gồm các chiến binh AI trong khu vực này. Hầu hết các bot này đều mặc áo giáp, sử dụng thiết bị sát thương và có vũ khí với nhiều phụ kiện. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh đánh nhau tại POI này bằng cách đi vòng quanh các ngọn núi để tránh bị phát hiện.

Khi bạn đang ở Đài quan sát Zaya, hãy ghé thăm dãy nhà phía đông bắc. Kiểm tra vòng tròn màu vàng trong hình trên để biết vị trí chính xác của khối này trên bản đồ. Ở đây bạn sẽ tìm thấy thùng rác chết của Zaya. Tương tác với nó và thu thập thiết bị theo dõi GPS trong ba lô của bạn. Tiếp theo, bạn cần khám phá tất cả các POI trên bản đồ Al Mazrah.

Nhiệm vụ Pathfinder có ba mục tiêu. Cái đầu tiên yêu cầu bạn cướp thiết bị theo dõi GPS từ bãi rác chết ở Đài quan sát Zaya. Đối với phần thứ hai, bạn cần di chuyển đến mọi POI trong khi mang theo thiết bị theo dõi GPS trong một lần triển khai. Mục tiêu cuối cùng là trích xuất trình theo dõi GPS từ bản đồ.

Zaya Observatory
Cách lấy trình theo dõi GPS từ điểm chết của Zaya Observatory trong DMZ

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp nhưng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này chỉ trong một lần trích xuất. Bắt đầu bằng cách tìm một chiếc trực thăng sau khi xuất hiện trên bản đồ. Sau khi có nó, bạn có thể truy cập mọi POI trên bản đồ mà không cần phải giao chiến với kẻ thù. Đưa đồng đội của bạn lên trực thăng và ghé thăm Đài quan sát Zaya POI. Thu thập thiết bị theo dõi GPS và bắt đầu bay vòng quanh Al Mazrah để tham quan phần còn lại.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm điểm khai thác trước khi bắt đầu khám phá bản đồ. Đảm bảo rằng bạn ghé thăm điểm exfil ở cuối chuyến tham quan để trích xuất an toàn khỏi bản đồ. Máy bay trực thăng là phương tiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhanh chóng, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng các phương tiện khác nếu không tìm thấy trực thăng.