Bật mí cách kiếm tiền triệu mỗi ngày cùng game slot Ruby Hood

Ruby Hood là tựa game cực hot chỉ có tại nhà cái JBO. Rất nhiều game thủ đã áp dụng cách kiếm tiền để có được khoản thu tiền triệu mỗi ngày. Vậy trò này có dễ chơi không? Làm cách nào để kiếm tiền nhanh cùng Ruby Hood? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Cách kiếm tiền triệu mỗi ngày cùng game slot Ruby Hood

Ruby Hood là tựa game được lấy ý tưởng từ cô nàng Ruby Hood trong rừng sâu. Đến với trò này bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa độc đáo thú vị và hàng loạt tính năng mới lạ.

Cách chơi Ruby Hood cũng đơn giản như rất nhiều trò khác đó là cược tiền và quay. Nếu có 2 – 5 biểu tượng hạ cánh liền kề nhau thì chúng ta sẽ nhận được mức tiền thưởng có giá trị tương ứng với biểu tượng. Có tất cả 12 biểu tượng trả thưởng gồm 9, 10, J, Q, K, A; mũ, thanh đao, con cáo, Ruby Hood và Scatter. Và phần thưởng dao động từ 0.08 – 50.00. 

cach-kiem-tien

Có tất cả 12 biểu tượng trả thưởng

Những tính năng độc đáo chỉ có tại cách kiếm tiền Ruby Hood

Tính năng mở rộng và chia nhỏ

cach-kiem-tien

Tính năng mở rộng và chia nhỏ

Đến với tính năng này nếu có biểu tượng bên ngoài bao bằng khung đặc biệt cùng biểu tượng Scatter xuất hiện; thì biểu tượng đó sẽ mở rộng và bao trùm lên 1 cuộn quay bất kỳ. Lập tức chúng ta sẽ được tính tưởng tương ứng với số lượng và giá trị của biểu tượng đó.

Tính năng trò chơi miễn phí

Có từ 3 biểu tượng Scatter trở lên xuất hiện thì bạn sẽ được tặng ngay 10 vòng quay miễn phí. Đồng thời lúc này tính năng trò chơi miễn phí cũng được kích hoạt. Và trong trò chơi miễn phí lại có Scatter thì vẫn tiếp tục được kích hoạt đến khi hết số vòng quay được tặng. Mức cược trong vòng quay miễn phí được tính bằng mức cược ở vòng quay bình thường mà chúng ta kích hoạt tính năng này.

cach-kiem-tien

Tính năng trò chơi miễn phí

Tại đây nếu có biểu tượng khung đặc biệt xuất hiện thì biểu tượng trong cùng cuộn sẽ mở rộng; và tách thành hao không cần đến sự có mặt của Scatter. Nhờ thế mà cơ hội ăn thưởng lớn từ trò chơi miễn phí rất cao.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay