Home » LMHT » Cách khắc chế Medusa hiệu quả nhất Dota2 7.33C
x

Cách khắc chế Medusa hiệu quả nhất Dota2 7.33C

Danh tiếng của Medusa tăng vọt, đặc biệt là sau Bản vá 7.33b, nơi cô thậm chí còn nhận được nhiều phép bổ trợ hơn, chủ yếu là nhờ Khiên Mana của mình. Sau khi được kết hợp với các nguồn mana ban đầu như Mangoes, Medusa gần như trở nên bất tử và hai người chơi Dota 2 đã đưa ra giải pháp tối ưu để hút Medusa cả mana và HP của cô ấy. Tìm hiểu cùng bet esport JBO nhé.

Cách khắc chế Medusa hiệu quả nhất Dota2 7.33C

Medusa
Cách khắc chế Medusa hiệu quả nhất Dota2 733C

Mặc dù trường hợp này diễn ra trong một trận đấu Turbo, pha phối hợp gank của Lion và Pugna với Medusa hóa ra lại là một khoảnh khắc thỏa mãn cho  những người hâm mộ Dota 2  , những người đã bị nữ hoàng rắn quấy rầy trong các trận đấu xếp hạng của họ.Trong clip, Lion và Pugna từ phe Radiant gank Medusa của Dire, người đang farm ở đường trên. Khi khóa chặt Medusa, Lion và Pugna lần lượt bắt đầu sử dụng Mana và Life Drain, trong khi Medusa tiếp tục đi bộ dưới tháp của mình một cách bối rối.

Medusa trở thành một trong những hero mạnh nhất của Patch 7.33 sau biến thể “b” của nó. Cô ấy nhanh chóng bị giảm sức mạnh trong Bản vá 7.33c , nhưng những điều chỉnh đó không đủ để loại cô ấy khỏi meta khi cô ấy tiếp tục đạt tỷ lệ thắng trung bình 55% trong các trận đấu công khai. Mặc dù vẫn là một trong những anh hùng hàng đầu trong meta hiện tại, những người chơi Dota 2 chuyên nghiệp và cấp cao   đã xác định được đối trọng của Medusa trong tháng trước. Anti-Mage và Nyx Assassin bắt đầu thịnh hành khi chúng thể hiện tốt trước Medusa, nhưng có thể sẽ cần thêm một hoặc hai đợt giảm sức mạnh nữa nếu IceFrog quyết định đưa con rắn trở lại tỷ lệ thắng 50%.

Những anh hùng mạnh mẽ nhất Dota 2 7.33c

Beastmaster
Trong Dota 2733c Doom và Beastmaster có tỷ lệ thắng trung bình dưới 50

Trong Dota 27.33c, Doom và Beastmaster có tỷ lệ thắng trung bình dưới 50%. Tuy nhiên, họ vẫn liên tục bị cạnh tranh về lượt cấm và chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Doom và Beastmaster hiện có tỷ lệ chọn và cấm lần lượt là 96% và 91% trong  Dota  Pro Circuit của Tây Âu, khiến cả hai trở thành những anh hùng được săn lùng nhiều nhất trong khu vực.Doom đã rút ngắn phần cuối của cây gậy kể từ 7.33. Anh hùng đã nhận được nerf liên tiếp. Tuy nhiên, Doom có ​​được phần lớn sự nổi tiếng của mình nhờ các vật phẩm mới đã trở thành chủ lực trong meta, như Vanguard và Crimson Guard.Với tốc độ farm sớm và khả năng thống trị toàn bộ làn đường, Doom là một trong số ít hero có thể farm nhanh các item aura như Crimson Guard. Trong nhiều năm, Doom thường phải vật lộn vì thiếu áo giáp, nhưng đó không còn là vấn đề nữa vì Devour cũng cấp cho anh ta thêm áo giáp.

Beastmaster chia sẻ những đặc điểm tương tự với Doom. Mặc dù đã trở thành hero của Universal trong patch 7.33, Beastmaster không hề bị lay chuyển bởi sự thay đổi mạnh mẽ này và vẫn giữ được vị trí của mình trong meta thi đấu. Call of the Wild Hawk hiện là một trong những phép tiện ích tốt nhất trong trò chơi, vì nó cung cấp tầm nhìn rất cần thiết cho các đội trong bản  đồ Dota 2 được mở rộng gần đây  . Tầm nhìn bổ sung cũng cho phép Beastmaster farm nhanh hơn và anh ấy cũng thích cung cấp các vật phẩm hào quang sớm cho đội của mình.