Home » Dota2 » Cách Invoker dùng Deafening Blast để chiến đấu cận chiến
x

Cách Invoker dùng Deafening Blast để chiến đấu cận chiến

Invoker là một anh hùng Trí tuệ với nhiều phép thuật khác nhau có thể sử dụng cho người chơi để chiếm thế thượng phong trong các trận chiến. Tìm hiểu cùng báo esport jbo.

Invoker – Giải giáp kẻ địch cận chiến bằng Deafening Blast

Invoker
Giải giáp kẻ địch cận chiến bằng Deafening Blast

Game thủ có thể cast Deafening Blast với Invoker để tước vũ khí của kẻ địch trong game. Invoker có thể cast Deafening Blast bằng cách sử dụng kết hợp Exort, Quas và Wex với nhau. Tướng địch trúng phải Deafening Blast có thể bị gây sát thương dựa trên cấp độ của Exort Invoker đã mở khóa.

Anh hùng tầm xa có thể tạo cơ hội cho đội của anh ta chống lại các anh hùng cận chiến bằng cách sử dụng Đòn Điếc vào kẻ thù. Bạn có thể cast Deafening Blast lên các hero cận chiến như Troll Warlord và Faceless Void để tước vũ khí của chúng. Tất cả hero địch bị ảnh hưởng bởi Deafening Blast sẽ không thể sử dụng các đòn tấn công vật lý để gây sát thương cho Invoker và đồng minh của hắn. Invoker có thể tước vũ khí của kẻ thù trong tối đa 6,5 ​​giây, dựa trên cấp độ hiện tại của Wex mà anh ta đã mở khóa.

Deafening Blast có thể hiệu quả hơn đối với đội địch hơn là sử dụng các vật phẩm như Heaven’s Halberd để tước vũ khí của đối thủ. Heaven’s Halberd có giá 3550 vàng và có thể dùng để tước vũ khí của các tướng cận chiến trong 3 giây. Các anh hùng đánh xa sẽ bị tước vũ khí trong tối đa 5 giây khi sử dụng Heaven’s Halberd trong giao tranh đồng đội.

Nâng cấp Chaos Meteor

Invoker
Nâng cấp Chaos Meteor

Invoker có thể cast Chaos Meteor để triệu hồi những quả cầu lửa từ trên trời. Những quả cầu lửa này có thể di chuyển về phía trước theo hướng mà Invoker đang đối mặt và lăn với khoảng cách 1575, dựa trên cấp độ của Wex. Các đơn vị kẻ thù bị Chaos Meteor tấn công có thể nhận tới 38 điểm sát thương mỗi giây (DPS) trong 3 giây.

Chaos Meteor có thể được sử dụng với một số phép thuật khác nhau để gây ra lượng sát thương lớn cho tướng địch. Bạn có thể sử dụng Chaos Meteor với Deafening Blast để tránh bị kẻ thù tấn công trong các trận chiến. Deafening Blast sẽ đẩy lùi kẻ thù, cho phép Invoker gây sát thương bỏng nhiều hơn cho đối thủ bằng Chaos Meteor.

Bạn có thể nâng cấp khả năng, Chaos Meteor, bằng Aghanim’s Shard. Invoker có thể mua Aghanim’s Shard với giá 1400 vàng trong trò chơi. Chaos Meteor được nâng cấp có thể được sử dụng để triệu hồi 3 quả cầu lửa có thể thiêu đốt tướng địch trong giao tranh đồng đội. Người chơi cũng có thể giảm thời gian hồi chiêu của Chaos Meteor đi 15 giây sau khi mua Aghanim’s Shard cho Invoker.