(JBO Vietnam) Mỗi game slot đều có một tính năng riêng nhằm tạo sự khác biệt và thú vị cho người chơi. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu về các tính năng game slot Dragon Shard nhé.

tính năng game slot Dragon Shard

Tính năng game slot Dragon Shard: Vòng quay miễn phí

Nếu bạn quay được từ 3 biểu tượng Scatter trở lên xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, bạn sẽ kích hoạt thành công tính năng vòng quay miễn phí. Với 3 biểu tượng Scatter sẽ mang về cho bạn 10 vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Dragon Shard: Cuộn bí ẩn

Trong tính năng vòng quay miễn phí, cuộn bí ẩn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các guồng 2, 3 hoặc 4. Cuộn bí ẩn sẽ chứa các biểu tượng bí ẩn và số lượng vòng quay bí ẩn. Số lượng vòng quay bí ẩn này sẽ phụ thuộc vào số lượng các biểu tượng Scatter mà bạn quay được. Nếu bạn thu thập được biểu tượng Scatter trong tính năng này, bạn sẽ được tặng thêm 1 vòng quay miễn phí cho mỗi Scatter kiếm được.

tính năng game slot Dragon Shard
Tính năng game slot Dragon Shard: Biểu tượng bí ẩn

Các biểu tượng bí ẩn có khả năng biến thành các biểu tượng khác trong game slot Dragon Shard và chúng có thể tạo ra một biểu tượng xếp chồng có kích thước cao, thấp bất kỳ hoặc cũng có thể biến thành biểu tượng Wild. Tính năng thưởng đặc biệt này cũng xuất hiện trong vòng quay miễn phí.

 

Tính năng game slot Dragon Shard: Win Booster

Đây là tính năng hiếm khi gặp phải. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có xác suất cao quay được các biểu tượng bí ẩn trên các hàng thanh toán. Khi bắt đầu quay, bạn cần quyết định có sử dụng tính năng Win Booster hay không.

Nếu bạn không dùng, tiền chiến thắng của bạn sẽ được tính từ trái sang phải. Ngược lại, nếu bạn kích hoạt tính năng Win Booster, bạn sẽ được thanh toán tiền thắng bằng 2 cách (từ trái sang phải và từ phải sang trái), tuy nhiên bạn sẽ phải trả gấp đôi tiền cược của mình.

Ngoài ra, trong tính năng Win Booster, các biểu tượng bí ẩn sẽ là biểu tượng mảnh rồng màu vàng hoặc biểu tượng mang lại giá trị chiến thắng cao cho bạn.

tính năng game slot Dragon Shard

Các tính năng game slot Dragon Shard quả là hấp dẫn, chúng sẽ giúp bạn có được các chiến thắng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay