Home » Tin E-sports » Các mẫu súng lục Deagle dưới 10$ bạn nên dùng trong 2023
x

Các mẫu súng lục Deagle dưới 10$ bạn nên dùng trong 2023

Deagle là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong trò chơi, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có thể tìm thấy mọi skin CSGO Deagle đắt tiền. Một số trong số chúng có thể có giá vài trăm đô la, điều đó có nghĩa là hầu hết người chơi không thể mua được. May mắn thay, có những lựa chọn thay thế rẻ hơn mà trông cũng rất tuyệt. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về họ.

Kumicho Dragon – mẫu súng lục Deagle dưới 10$ bạn nên dùng trong 2023

Deagle
Kumicho Dragon mẫu súng lục Deagle dưới 10$ bạn nên dùng trong 2023

Bạn có phải là fan hâm mộ của rồng? Nếu câu trả lời là có, skin CSGO Deagle này sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Kumicho Dragon có giá khoảng 9 đô la cho phiên bản tiêu chuẩn và biến khẩu súng lục của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Thiết kế sạch sẽ sử dụng màu xanh hải quân đậm được kết hợp với tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc về một con rồng. Ngoài cái màu trắng bao phủ toàn bộ khẩu súng lục của bạn, tay cầm của Deagle có màu tím và nó bao gồm một con rồng khác.

Nếu bạn quyết định mua một số phiên bản đắt tiền hơn của Kumicho Dragon, bạn phải sẵn sàng chi khoảng 70 đô la.

Mecha Industries

Lựa chọn tiếp theo trong danh sách không hoang dã như lựa chọn trước, nhưng điều này không có nghĩa là nó không xứng đáng. Ngược lại, skin CSGO Deagle này được gọi là Mecha Industries và có giá khoảng 3,6 đô la. Thực sự rất khó để tìm thấy thứ gì đó tốt hơn với số tiền này, khi xem xét những gì bạn nhận được.

Mecha Industries sử dụng màu bạc và đen, tạo sự tương phản và giúp chiếc xe của bạn trở nên nổi bật. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tác phẩm nghệ thuật điên rồ nào, nhưng với mức giá bạn đang trả, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.

Crimson Web

Crimson Web
Crimson Web có thể không phải là lựa chọn tốt nhất đối với một số người

Nếu bạn thích màu đỏ và muốn có một trong những skin Deagle CSGO thú vị nhất trong trò chơi, Crimson Web chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu. Mặc dù phiên bản đắt nhất của skin này có thể lên tới 400 đô la, nhưng bạn có thể mua phiên bản tiêu chuẩn với giá khoảng 5 đô la. Với số tiền này, bạn sẽ có được một chiếc Deagle màu đỏ có hàng tấn giá đỡ và vết trầy xước.

Crimson Web có thể không phải là lựa chọn tốt nhất đối với một số người, nhưng chúng tôi thấy nó thú vị hơn các lựa chọn màu đỏ khác. Điều đó nói rằng, bạn phải đảm bảo rằng phiên bản thông thường có sẵn vì những phiên bản khác rất tốn kém.