Home » Tin E-sports » Các mẫu súng Famas có giá phải chăng bạn nên thử
x

Các mẫu súng Famas có giá phải chăng bạn nên thử

Các mẫu súng Famas có giá phải chăng bạn nên thử sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Toàn là súng hàng chất lượng cao để game thủ sở hữu.

Valence

Valence
Valence

Skin CSGO Famas này thường có giá từ $1 đến $4. Valence có màu đen, xám và cam/đỏ. Nó cũng có một số đồ họa thú vị sẽ làm cho Famas của bạn trông như thể nó đến từ tương lai. Điều thú vị về skin này là phiên bản Stattrak có thể lên tới 13 đô la. Xét về nguồn gốc của nó, Valence đã có sẵn từ Trường hợp Cháy rừng Chiến dịch.

Spitfire

Có một vài skin Famas CSGO huyền thoại và Spitfire là một trong số đó. Skin này đã có từ rất lâu đời và nó không phải là lựa chọn đẹp nhất hiện có. Tuy nhiên, ngoài cái tên huyền thoại, nó còn có thiết kế quân sự và tác phẩm nghệ thuật khá tuyệt.

Spitfire đã có sẵn sau Bộ sưu tập Alpha. Điều thú vị về nó là giá của nó, bắt đầu từ khoảng $3,70. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy một số phiên bản lên tới 146 đô la, vì vậy tất cả phụ thuộc vào thời gian và địa điểm bạn kiểm tra. Hãy nhớ rằng giá của nó có thể tăng hơn nữa trong tương lai.

Djinn

Có sẵn từ vỏ Chroma 2, Djinn là một skin trông rất ngầu mà không tốn nhiều tiền. Tùy thuộc vào thời điểm bạn quyết định dùng thử, nó có thể nằm trong khoảng từ 2 đô la đến 10 đô la cho phiên bản tiêu chuẩn và lên tới 27 đô la cho phiên bản theo dõi thống kê.

Djinn là một skin sử dụng màu xám không gian và có tác dụng thú vị. Có rất nhiều thứ trông giống như phụ nữ da trắng, cũng như các đồ họa khác trên khắp Famas của bạn.

Rapid Eye Movement

súng Famas
Rapid Eye Movement

Tất cả các giao diện được đề cập cho đến nay đều tuyệt vời và sẽ thu hút một số người. Điều đó nói rằng, skin CSGO Famas này chắc chắn là lựa chọn kỳ lạ nhất trong danh sách, điều đó có nghĩa là nó sẽ không phải là tách trà của mọi người.

Rapid Eye Movement là một trang phục có sẵn từ Vụ án Giấc mơ & Ác mộng cách đây một thời gian. Thật thú vị, giá cho một skin tiêu chuẩn có thể nằm trong khoảng từ 2,5 đô la đến 15 đô la. Tuy nhiên, những người có stattrack có thể đạt tới 40 đô la.

Rapid Eye Movement là skin sử dụng các sắc thái khác nhau của tím, hồng và xanh lam. Tuy nhiên, điều làm cho nó nổi bật là tác phẩm nghệ thuật dưới dạng vô số “đôi mắt”.

Meltdown

Trong khi chúng ta đang nói về giao diện CSGO Famas hấp dẫn, chúng ta cũng phải bao gồm Meltdown dưới dạng tùy chọn . Thứ này đã có từ 2 năm trước khi Bộ sưu tập xe lửa 2021 ra mắt.

Meltdown là skin sử dụng màu đen và vàng. Tuy nhiên, da tập trung vào dấu hiệu hạt nhân. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy nó trên khắp Famas của mình, điều này chắc chắn khiến nó trông nham hiểm hơn. thay vì màu tiêu chuẩn

Xét về chi phí, Meltdown có giá từ 3 đô la đến 10 đô la, có nghĩa là nó nằm trong ngân sách. Tuy nhiên, giá có thể tăng lên trong tương lai.