Các chuyên gia nghi ngờ Fracture có thể đấu chuyên nghiệp

Bản đồ Valorant mới nhất là Fracture đã ra mắt. Bản đồ này đã phân chia một lượng lớn người chơi chuyên nghiệp kể từ khi phát hành. Map này chưa có sẵn trong VALORANT Champions Tour ( VCT ). Đây là giải đấu mà nhiều người chơi đã chơi nó tình cờ nhiều hơn hoặc trong các trận đấu tùy chỉnh với nhau.

Ý kiến ​​chung của nhiều người là Fracture trông giống bản đồ Call of Duty hơn là bản đồ nên có trong một game bắn súng chiến thuật . Chi tiết thú vị là Michael ” shroud ” Grzesiek, streamer và cựu game thủ chuyên nghiệp từ lâu đã so sánh Fracture với Counter Strike: Global Offensive (CSGO).

Các chuyên gia nhấn mạnh rằng đó là một bản đồ thực sự độc đáo. Độc đáo là bởi không có gì giống với bất kỳ trò chơi cùng phong cách nào khác. Họ chỉ ra rằng có quá nhiều thứ trong đó và có vẻ như nó được chuẩn bị để tổ chức nhiều lượt chơi hơn chứ không chỉ năm trận đấu mà mỗi đội có ở Valorant. Nhịp điệu ma quỷ của Fracture khiến họ nhớ đến Call of Duty .

Liệu Fracture có tồn tại được hay sẽ đòi hỏi một loạt các thay đổi để phù hợp với mức độ chuyên nghiệp cao nhất? Đó là một đề xuất thú vị hơn cả, thay đổi mọi thứ được thiết lập trong chuỗi và bản thân người chơi có thể nổi bật hơn hoặc ít hơn. Việc đó sẽ thêm một giá trị mà họ có thể không thể cung cấp trong các bản đồ cổ điển khác. Có thể là như vậy, Fracture không khiến bất cứ ai thờ ơ.

 Fracture đươợc đánh giá cao trong môn thể thao điện tử

VCT đã thành công rực rỡ vào năm 2021, với CKTG hoặc Champions vẫn sẽ được diễn ra. Trong bối cảnh game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) của Riot Games ngày càng được khẳng định trong lĩnh vực thể thao điện tử . Các đối thủ, mức độ chơi cao, cá tính và một khung cảnh ngày càng chuyên nghiệp. Tất cả những điều này là thành phần của thành công mà Valorant đã mang lại cho cả quốc tế và khu vực, và Berlin Masters vừa qua là một ví dụ điển hình cho điều này.

Tuần này Riot Games đã gặp gỡ nhiều nhóm khác nhau từ Bắc Mỹ để thảo luận về tương lai cạnh tranh của trò chơi. Hiện tại, dường như không có ý định tạo ra một hệ thống nhượng quyền thương mại như trong Liên Minh Huyền Thoại. Nên kịch bản cạnh tranh hiện tại sẽ tiếp tục, mặc dù với nhiều sự kiện hơn trong VCT.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.info/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay