(JBO Vietnam) Như chúng ta đã biết, game slot Sweet Alchemy có tất cả 3 cấp độ và trong mỗi cấp độ này cũng có các phần thưởng riêng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về 3 cấp độ game slot Sweet Alchemy này.

cấp độ game slot Sweet Alchemy

Cấp độ game slot Sweet Alchemy đầu tiên

Cấp độ game slot Sweet Alchemy đầu tiên chính là Sugar Rush Meter. Bạn cần tạo các chiến thắng của các cụm từ 4 biểu tượng trở lên. Đặc biệt, tại cấp độ này, tổng tiền cược của bạn sẽ được nhân đôi lên đến 3 lần tổng thắng

Nếu khung của bạn có 13 biểu tượng của game thì 2 biểu tượng Wild dọc sẽ thay thế 2 biểu tượng bất kỳ. Chúng không chỉ tạo ra combo chiến thắng mà còn loại bỏ tất cả những “chướng ngại vật” trên cùng một hàng hoặc một cột.

Nếu khung của bạn có 25 biểu tượng thì 2 biểu tượng Wild chấm tròn sẽ thay thế 2 biểu tượng ngẫu nhiên. Bên cạnh việc tạo ra các chiến thắng, chúng cũng sẽ chọn một biểu tượng ngẫu nhiên để loại bỏ nó khỏi bảng game.

cấp độ game slot Sweet Alchemy

Cấp độ game slot Sweet Alchemy thứ hai

Cấp độ game slot Sweet Alchemy thứ hai chính là Mix the Elixir Free Spins. Nếu bạn hoàn tất việc điền vào Sugar Rush Meter ở cấp độ 1 với 38 biểu tượng, bạn sẽ thành công kích hoạt Mix the Elixir Free Spins. Ở cấp độ này, bạn sẽ có 3 Candy Spells (3 viên kẹo phép thuật).

Với 3 biểu tượng thu thập thêm ở cấp độ này, bạn sẽ nhận được thêm một Candy Spell được sử dụng trong vòng quay miễn phí, tối đa là 7 Candy Spells. Các vòng quay miễn phí sẽ kết thúc khi tất cả các Candy Spells được phát ra.

Tại cấp độ game slot Sweet Alchemy thứ hai này, bạn sẽ được x3 tổng tiền cược lên đến 5 lần tổng thắng.

cấp độ game slot Sweet Alchemy

Cấp độ game slot Sweet Alchemy cuối cùng

Cấp độ game slot Sweet Alchemy cuối cùng chính là Elixir of Power bonus. Cấp độ này có thể tạo ra các ô vuông chocolate để khám phá các elixir ma thuật – cho đến khi bạn tìm thấy 3 elixir phù hợp.

Đặc biệt, tại cấp độ này, bạn sẽ được x5 tổng tiền cược lên đến 10 lần tổng thắng.

cấp độ game slot Sweet Alchemy

Mức thưởng tại các cấp độ game slot Sweet Alchemy quả là hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay