Brothers Kingdom tựa game có tỷ lệ trả thưởng siêu khủng

Lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại, Brothers Kingdom có năm cuộn phim, ba hàng và ba dòng trả tiền. Các tính năng bao gồm một vòng thưởng, vòng quay thưởng, biểu tượng hoang dã và phân tán.

Hướng dẫn cách chơi Brothers Kingdom

Nhấp vào nút Dollar, nằm ở bên phải của cuộn, để đặt cược của bạn. Chọn Giá trị trong khoảng từ 0,01 đến 5, sau đó chọn Mức từ 1 đến 5. Hai số tiền này được nhân lên và sau đó nhân với 20 (dòng trả) để đưa ra tổng tiền cược trong khoảng từ 0,20 (0,01 x 1 x 20) đến 500 (5 x 5 x 20). 

Brothers Kingdom

Trước khi bắt đầu, bạn cũng có thể chọn Turbo Spin các cuộn. Đặt điều này bằng cách nhấp vào nút trên cùng bên phải. Nhấp vào nó một lần nữa sẽ thiết lập lại nó về tốc độ tiêu chuẩn. Bên dưới đây là nút Tự động quay cho phép người chơi đặt từ 5 đến vòng quay vô hạn, sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn đóng menu Tự động quay. Dưới đây là nút xoay chính; nhấn vào đây để bắt đầu nếu bạn không muốn chọn tùy chọn autospin.

Tiền thắng được thực hiện khi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện trên đường trả tiền. Chiến thắng cao nhất được hưởng khi năm biểu tượng chiến binh Lưu Bị xuất hiện trên một đường trả tiền, trao cho người chơi chiến thắng khổng lồ x1000. Hai người anh của ông là Quan Vũ và Trương Phi cũng thắng lớn.

Nhiều tính năng tuyệt vời trong game

Trò chơi này bao gồm tính năng Xếp tầng tuyệt vời, loại bỏ các biểu tượng chiến thắng và thay thế chúng bằng các ô xếp tầng, có khả năng mang lại nhiều chiến thắng hơn từ một lần quay. Các ô xếp sẽ tiếp tục biến mất và cho phép nhiều ô khác đổ xuống với mỗi kết quả giành chiến thắng.

Brothers Kingdom

Nhiều tính năng tuyệt vời trong game Brothers Kingdom

Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài Scatter

Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 3. Ba hoặc nhiều hơn kích hoạt vòng quay miễn phí, nơi người chơi được thưởng 6 vòng quay miễn phí. Scatter vẫn đang chơi và được thêm vào các cuộn 4 và 5. Scatter sẽ thưởng thêm 6 vòng quay miễn phí khác khi nó xuất hiện ba lần trong tính năng tiền thưởng. Có thể tận hưởng tối đa 300 vòng quay miễn phí theo cách này. Biểu tượng J được thêm vào cuộn cho tính năng này. Trò chơi này cũng có Trò chơi tiền thưởng bí ẩn tuyệt vời, có thể kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay