Home » Default » Brood of Gods cùng bạn đến thế giới của 3 vị thần
x

Brood of Gods cùng bạn đến thế giới của 3 vị thần

Game Brood of Gods là nơi ba vị thần Maori có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền. Papa, Rangi và Wiro không nổi tiếng như các vị thần Hy Lạp và Ai Cập trong thế giới máy đánh bạc, nhưng bạn sẽ sớm cảm thấy vui khi được làm quen với họ. Người Maori là người Polynesia bản địa của New Zealand, hay Aotearoa, tên gọi quốc gia này theo ngôn ngữ của họ. Papa và Rangi tạo thành cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong thần thoại sáng tạo của người Maori, trong khi Wiro là chúa tể bóng tối sống ở thế giới ngầm.

Brood of Gods
Game Brood of Gods là nơi ba vị thần Maori có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền

Brood of Gods cùng bạn đến thế giới của 3 vị thần

Trong Brood of Gods có các môi trường khác nhau tùy thuộc vào vị thần mà bạn đang chơi cùng. Ngay từ đầu, bạn đang ở trong một khu rừng thần bí xanh tươi với nữ thần Papa. Có hai bảng ở bên trái của cuộn. Ở phía trên là các biểu tượng số nhân được thu thập và biểu tượng bên dưới hiển thị tiền thắng cược của bạn cho vòng quay hiện tại.

Các biểu tượng chiến thắng biến mất và các biểu tượng phía trên rơi xuống biểu tượng tiếp theo hoặc dưới cùng của lưới nếu không còn biểu tượng nào trên guồng đó. Bạn có thể giành chiến thắng liên tiếp trên cùng một vòng quay, nhưng không có biểu tượng nào được thêm vào guồng cho đến khi vòng quay của bạn kết thúc.

Các biểu tượng được trả lương thấp hơn ở vùng đất của các vị thần là bốn biểu tượng khác nhau của người Maori có màu nâu, tím, xanh dương và xanh lục.  Các biểu tượng được trả tiền cao hơn là các vị thần Papa, Rangi và Wiro , trả tiền cược gấp 10 lần để giành chiến thắng 5 lần. Bạn cũng có thể kết hợp các vị thần trên một dòng thanh toán, trả gấp 5 lần tiền đặt cược cho 5 biểu tượng. Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ Đồng xu nhiều lần và bản thân nó cũng là biểu tượng trả tiền cao nhất, thưởng tới 50 lần tiền đặt cược.

Thần sửa đổi

Brood of Gods
Thần sửa đổi

Một trong ba vị thần luôn hoạt động và có thể kích hoạt công cụ sửa đổi của nó trong bất kỳ vòng quay không thắng nào. Bạn bắt đầu chơi với Papa, và cô ấy được thay thế bởi Rangi sau khi thực hiện công cụ sửa đổi của mình. Bất cứ khi nào Rangi kích hoạt công cụ sửa đổi của mình, anh ấy sẽ bị thay thế bởi Wiro.

  • Papa = Đặt hoa trên một số biểu tượng ngẫu nhiên trên lưới và biến tất cả chúng thành cùng một biểu tượng ngẫu nhiên.
  • Rangi = Chọn một phần 2×2 ngẫu nhiên trên guồng và biến tất cả các ký hiệu của phần đó thành cùng một ký hiệu ngẫu nhiên.
  • Whiro = Chọn một loại biểu tượng ngẫu nhiên trên lưới sẽ được giữ trong khi tất cả các biểu tượng khác bị xóa. Các biểu tượng đã chọn sẽ rơi xuống trước khi các biểu tượng mới lấp đầy guồng.