Home » Slot game » Book of Power: Theo chân nhà thám hiểm khám phá Ai Cập
x

Book of Power: Theo chân nhà thám hiểm khám phá Ai Cập

Book of Power mang lại số tiền thắng cược lên tới 15000X tiền đặt cược đáng kinh ngạc. Thiết kế của trò chơi dựa trên chủ đề Ai Cập cổ đại, nơi chúng ta theo chân một nhà thám hiểm táo bạo trong hành trình tìm kiếm Cuốn sách Quyền năng.

Book of Power: Theo chân nhà thám hiểm khám phá Ai Cập

Book of Power
Book of Power Theo chân nhà thám hiểm khám phá Ai Cập

Trong nền của các cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy các vật thể lớn của Ai Cập ở một nơi ban đầu rất yên tĩnh, nơi thỉnh thoảng có những con bọ hung vàng bay ngang qua. Bạn có thể chơi vị trí này trên tất cả các thiết bị notepad, máy tính để bàn và điện thoại di động.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 10, J, Q, K và A . Hạ cánh 5 của cùng một loại biểu tượng trả tiền đặt cược từ 10X đến 15X. Các biểu tượng được trả cao hơn là kim tự tháp, con bọ hung xanh, Tutankhamun và nhà thám hiểm . Nếu bạn đạt được 5 loại biểu tượng giống nhau, nó sẽ trả tiền đặt cược từ 75X đến 500X.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn sẽ tạo ra chiến thắng khi bạn giành được 2 biểu tượng cùng loại, không giống như những biểu tượng trả tiền thấp hơn, yêu cầu 3 biểu tượng cùng loại. Các cuốn sách hiển thị một con bọ hung màu xanh lam hoặc đỏ lần lượt là các biểu tượng phân tán và siêu phân tán của trò chơi . Hãy tìm hiểu những tính năng làm gì.

Đặt cược sức mạnh

Book of Power
Bạn có thể kích hoạt Power Bet bằng cách trả thêm 100 số tiền đặt cược

Bạn có thể kích hoạt Power Bet bằng cách trả thêm 100% số tiền đặt cược hiện tại của mình, trong đó cơ hội kích hoạt các trò chơi tiền thưởng của bạn tăng 170%. Nếu bạn kích hoạt tính năng quay miễn phí thông thường, bạn sẽ có cơ hội đánh bạc để nhận các vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng phân tán trở lên, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn đạt được 3, 4 hay 5 biểu tượng phân tán, bạn sẽ nhận được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng.

Khi bắt đầu, một biểu tượng mở rộng đặc biệt sẽ được chọn ngẫu nhiên và biểu tượng này sẽ mở rộng hoàn toàn nếu được bao gồm trong một chiến thắng để cho phép xuất chi trên tất cả 10 dòng thanh toán. Biểu tượng mở rộng đặc biệt này không cần phải ở vị trí liền kề mà chỉ cần có số lượng phù hợp để tạo ra một chiến thắng.

Nếu bạn đạt được 2 biểu tượng phân tán trong trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ nhận được thêm một biểu tượng mở rộng đặc biệt và sau đó nhận thêm 5 vòng quay miễn phí. Nếu một biểu tượng được chọn mà bạn đã có, biểu tượng đó sẽ có hệ số nhân 1X ban đầu tăng thêm 1X.