Home » Slot game » Book of Inferno: Cuộc chiến với Chúa tể địa ngục
x

Book of Inferno: Cuộc chiến với Chúa tể địa ngục

Book of Inferno theo chủ đề khi Anna the Explorer kết thúc cuộc chiến với Chúa tể địa ngục, Lady of Hell và Kẻ chinh phục địa ngục. Trong game, dung nham đang cháy nổi trên mặt đất, và một luồng sáng hình lốc xoáy đang cháy trên bầu trời tối đen.

Book of Inferno: Cuộc chiến với Chúa tể địa ngục

Book of Inferno
Book of Inferno Cuộc chiến với Chúa tể địa ngục

Các trục quay được làm bằng đá với trang trí hình ma quỷ và các sinh vật đáng sợ khác. Trên cùng là các biểu tượng nhỏ của các biểu tượng thông thường. Chúng có thể được thắp sáng bất cứ lúc nào trong tính năng Biểu tượng được đánh dấu. Để giành chiến thắng, bạn cần đặt ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán, bắt đầu với cuộn đầu tiên ở bên trái. Book of Inferno có sẵn trên điện thoại di động và các thiết bị khác.

Các biểu tượng được trả lương thấp hơn trong môi trường giống như địa ngục này là 9, 10, J, Q, K và A . Họ trả tiền đặt cược từ 8X đến 12X cho một chiến thắng có 5 biểu tượng. Các biểu tượng được trả lương cao hơn là Chỉ huy địa ngục, Quý bà địa ngục, Chúa tể địa ngục và Nữ thợ săn quỷ Anna.

Ba kẻ xấu có đôi mắt đỏ hoặc vàng sáng và hàm răng giống ma cà rồng. Giành chiến thắng ăn 5 có một không hai với Anna hoặc kẻ xấu thưởng từ 75X đến 500X tiền đặt cược. Biểu tượng hoang dã là Sách địa ngục, cũng hoạt động như Biểu tượng phân tán , kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Cuốn sách hoang dã của địa ngục

Book of Inferno
Cuốn sách hoang dã của địa ngục

Cuốn sách Inferno kỳ diệu theo nhiều cách. Nó thay thế tất cả các biểu tượng khác và cũng tự trả số tiền tương tự như biểu tượng được trả nhiều tiền nhất, Anna the Demon Huntress. Việc hạ cánh 3, 4 hoặc 5 cuốn sách ở bất kỳ đâu trên guồng sẽ kích hoạt 10, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí và trả tiền đặt cược gấp 2, 20 lần hoặc 200 lần. Bất kỳ cuốn sách nào hạ cánh trong tính năng Biểu tượng được đánh dấu cũng sẽ nâng cấp Biểu tượng được đánh dấu.

Biểu tượng được đánh dấu

Bất kỳ biểu tượng nào cũng có thể hạ cánh dưới dạng Biểu tượng được đánh dấu trên bất kỳ vòng quay nào. Khi các biểu tượng của loại cụ thể tiếp đất, chúng sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ guồng quay và thanh toán trên bất kỳ hàng thắng nào mà không cần phải theo thứ tự từ trái sang phải. Nói cách khác, các Biểu tượng được đánh dấu sẽ giành chiến thắng ngay cả khi các biểu tượng chiến thắng không nằm trên các guồng liền kề.

Bất kỳ Book of Inferno landing nào cũng sẽ nâng cấp Biểu tượng được đánh dấu lên một bước, có khả năng tạo ra nhiều dòng chiến thắng hơn. Nếu Biểu tượng được đánh dấu là biểu tượng được trả cao nhất, Sách Địa ngục sẽ nâng cấp biểu tượng được trả thấp nhất thành biểu tượng cao nhất. Tất cả các vòng quay miễn phí đều được chơi với Biểu tượng được đánh dấu được chọn ngẫu nhiên trước khi tính năng bắt đầu.