Home » Slot game » Book of Books: Tựa game hấp dẫn vạn người mê
x

Book of Books: Tựa game hấp dẫn vạn người mê

Book of Books đến từ Peter & Sons với 5 cuộn, 3 hàng và 10 hàng thanh toán có thể tăng lên 5 hàng và 40 hàng thanh toán trong các vòng quay miễn phí. Game có thể mang lại cho bạn chiến thắng tối đa gấp 10000 lần tiền đặt cược.

Book of Books: Tựa game hấp dẫn vạn người mê

Book of Books
Book of Books Tựa game hấp dẫn vạn người mê

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là quân bài có viên kim cương, quân bích và trái tim được làm từ các khối đá và một cái rìu. Loại biểu tượng này thưởng từ 2,5X đến 5X tiền cược cho chiến thắng có 5 biểu tượng. Các biểu tượng được trả lương cao hơn là búa tạ, thanh kiếm, hiệp sĩ, ông già và một vị vua. Loại biểu tượng này thưởng từ 10X đến 75X tiền đặt cược.

Biểu tượng Wild là chữ W vàng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.

Biểu tượng Scatter là một cuốn sách có đồ trang trí và khóa. 2 Scatters ở bất cứ đâu cung cấp cho bạn Power-Up sẽ được sử dụng bất cứ khi nào bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Phần thưởng Tăng sức mạnh thêm 1-2 vòng quay miễn phí, một Biểu tượng mở rộng bổ sung hoặc Hệ số nhân mở rộng 1X-2X giúp nhân lên chiến thắng từ các biểu tượng mở rộng. Hạ cánh 3 Scatters trở lên sẽ kích hoạt 7 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các Power-Up đã thu thập của bạn sẽ được sử dụng.

Lưới có thể trở nên lớn hơn trong các vòng quay miễn phí. Kích hoạt tính năng với 3 Scatters cung cấp cho bạn thiết lập giống như các vòng quay thông thường, 4 Scatters bằng 4 hàng và 20 hàng thanh toán và 5 Scatters sẽ cung cấp cho bạn 5 hàng và 40 hàng thanh toán.

Vòng quay miễn phí

Book of Books
Vòng quay miễn phí

Bạn chơi Vòng quay miễn phí với 3-5 hàng và 10-40 hàng thanh toán, tùy thuộc vào số lượng Scatters được sử dụng để kích hoạt tính năng. Vòng quay miễn phí được chơi với tất cả các lần tăng sức mạnh mà bạn đã thu thập được trong trò chơi cơ bản, vì vậy bạn có thể bắt đầu với nhiều hơn 7 vòng quay bắt đầu.

Đối với mỗi Biểu tượng mở rộng mà bạn thu thập, một biểu tượng sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn của nó trong suốt tính năng. Bất kỳ Hệ số nhân Mở rộng nào được sử dụng để nhân lên tất cả các khoản tiền thắng cược mà các Biểu tượng Mở rộng tham gia. Nếu bạn đã thu thập nhiều số nhân, chúng sẽ được cộng lại với nhau. Biểu tượng mở rộng không thể được thay thế bằng Biểu tượng hoang dã và chúng trả tiền ngay cả khi chúng không ở trên các cuộn liền kề.

Bạn được thưởng khi hạ cánh Scatters trong các vòng quay miễn phí:

  • 2 Biểu tượng phân tán = 1 Vòng quay miễn phí và 1 lần Tăng sức mạnh ngẫu nhiên
  • 3 Biểu tượng phân tán = 3 Vòng quay miễn phí và 1 lần Tăng sức mạnh ngẫu nhiên
  • 4 Biểu tượng phân tán = 5 Vòng quay miễn phí, 1 lần Tăng sức mạnh ngẫu nhiên và lưới 5×4
  • 5 Biểu tượng phân tán = 7 Vòng quay miễn phí, 1 lần Tăng sức mạnh ngẫu nhiên và lưới 5×5