Boilin’ Pots – trò chơi được yêu thích tại casino online

Boilin’ Potslà một trò chơi sòng bạc mới từ Yggdrasil , trong đó chúng ta có thể thấy một cái vạc chứa đầy nhiều tính năng lễ hội. Trong suốt các vòng quay, cái vạc này có thể phát triển khá lớn và cung cấp tới 16807 cách để giành chiến thắng, nơi bạn có thể giành được số tiền cược lên tới 10114X. 

Chiếc nồi ma thuật Boilin’ Pots

Thiết kế của trò chơi có chủ đề ma thuật, nơi một chiếc nồi khổng lồ màu xanh lá cây đang sôi. Trong nền của cuộn, bạn có thể thấy cái nồi này đang sôi và thắp sáng đêm tối này. Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả các thiết bị ghi chú, máy tính để bàn và điện thoại di động. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Boilin’ Pots

Chiếc nồi ma thuật Boilin’ Pots

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là parsnip, tay, mắt; cánh và lọ thuốc màu hồng . Các biểu tượng trả tiền cao hơn là đá quý; có các màu xanh lá cây, xanh lam, cam và đỏ; với sổ màu tím là biểu tượng được trả cao nhất . Hạt giống ruồi là biểu tượng hoang dã của trò chơi; trong khi hạt vàng và mũi tên xanh lần lượt là biểu tượng phân tán và mũi tên của trò chơi . Trong trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ có thể nhận được tiền mặt; và giành được các biểu tượng , có thể mang lại giải thưởng lễ hội. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì các tính năng làm.

Trò chơi tiền thưởng

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng phân tán trở lên; tính năng Trò chơi tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Nếu bạn đạt được 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán; bạn sẽ nhận được giải thưởng tức thì là 10X hoặc 100X tiền đặt cược.

Chiếc nồi ma thuật Boilin’ Pots

Trò chơi tiền thưởng

Sau đó, bạn sẽ nhận được 3 lần hồi sinh và mỗi khi một giải thưởng tiếp đất; ở vạch chiến thắng ở giữa, lần hồi sinh sẽ đặt lại thành 3 lần nữa.

Khi các giải thưởng nằm trên đường chiến thắng này; chúng sẽ được thu thập vào tổng số tiền thắng cuộc. Bạn có thể nhận được các giải thưởng sau trong trò chơi tiền thưởng này:

Tiền thắng = 1X, 2X, 3X, 5X, 10X, 25X hoặc 50X.

Thắng lớn = 100X, 200X, 500X, 1000X hoặc 5000X.

Chơi Boilin’ Pots thôi nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay