Blitzcrank – Xạ Thủ xả stress cực mạnh với đội hình “dị”

Thử nghiệm đội hình Blitzcrank Xạ Thủ cũng là lựa chọn hay ho đấy nhé. Anh em có thể thực hiện đội hình cực “dị” này ngay hôm nay.

Tổng quan và cách vận hành của đội hình Blitzcrank Xạ Thủ trong ĐTCL

Mặc dù bộ kỹ năng đơn giản nhưng Blitzcrank lại có khả năng khống chế tốt và khiến đối thủ ức chế. Để thoát khỏi Bàn Tay Hỏa Tiễn của vị tướng này nếu không có trang bị thì chỉ các quân cờ thuộc Khổng Lồ mới thoát được.

Trong đội hình này cần có thêm ấn Xạ Thủ. Khi kết hợp với cơ chế Xạ thủ thì vị tướng này chắc chắn sẽ thành “cỗ máy hủy diệt”.

Blitzcrank

Tổng quan và cách vận hành của đội hình Blitzcrank Xạ Thủ trong ĐTCL

Từ những level đầu bạn đã có thể sử hữu tướng 2 vàng này và nhanh chóng thiết lập đội hình. Để tăng khả năng phòng thủ nên đưa Darius/Poppy. Giai đoạn đầu nên dùng Caitlyn hoặc Miss Fortune khi muốn ra sớm.

Vào giữa game, hãy xây dàn chắn chất lượng . Sử dụng quân cờ Vệ Sĩ chất lượng như Leona, Braum ở khoảng level 6, 7. 

Đến cuối game, nên kích mốc 4 Vệ Sĩ – 4 Xạ Thủ. Bổ sung Galio khi đến level 8 để yawng khả năng sát thương đa mục tiêu và khống chế cứng. Có thêm thêm 1 Máy móc ở level 9.

Galio – Leona – Braum – Blitzcrank – Miss Fortune – Jhin – Zeri là đội hình hoàn chỉnh ở level 8. Level 9 bổ sung thêm Orianna.

Điểm mạnh và điểm yếu

Đội hình này có thể def máu tốt, giàu sát thương và cứng cáp. Không chỉ có sát thương chính, mà còn dễ dàng shut down chủ lực đối thủ.

 Blitzcrank

Điểm mạnh và điểm yếu củ Blitzcrank

Tuy nhiên phải có ấn Xạ thủ đội hình này với mạnh.

Anh em hãy thử dùng Blitzcrank Xạ Thủ nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay