Blazing Mammoth cơn mua tiền thường cho các tay game

Blazing Mammoth lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng vào ngày 27 tháng 5 năm 2021. Nhà phát triển, Canadian Pear Fiction Studios, thuộc gia đình Microgaming, đã dành đứa con tinh thần mới của mình về chủ đề động vật thời tiền sử.

Chủ đề độc đáo của Blazing Mammoth

Người chơi được đưa vào một chuyến du hành trở lại Kỷ băng hà trong sản phẩm này từ Pear Fiction và Blazing Mammoth Epic Strike cung cấp một số đồ họa tuyệt vời để tạo ra trải nghiệm chơi thú vị. 

Blazing Mammoth

Chủ đề độc đáo của Blazing Mammoth

Hình nền hiển thị một cảnh phong cảnh động của núi tuyết, với những bông tuyết rơi. Cùng với voi ma mút, các cuộn phim còn có đầy đủ các sinh vật Kỷ Băng hà khác như sói, hổ răng kiếm, tê giác len và gấu. Những con thú này trông tuyệt vời với mỗi bộ trên nền màu khác nhau, làm cho các cuộn phim trở nên tươi sáng và rực rỡ. 

Có một số hình ảnh động rực rỡ, với các cuộn và biểu tượng rực lửa. Tính năng Blazing Mammoth đặc biệt nổi bật, với những con voi ma mút dập dềnh khắp màn hình! Thêm vào một số hiệu ứng âm thanh khe cắm hiệu quả và âm nhạc trong không khí, và bạn thực sự có trải nghiệm chơi sống động và thú vị. 

Tiền thưởng bạn nhận được khi đến với game 

ân chơi Blazing Mammoth chính bao gồm năm cuộn với ba ô trong mỗi ô. Các kết hợp chiến thắng được xếp chồng lên nhau dọc theo 20 dòng trả thưởng, với các chuỗi chỉ hình thành từ trái sang phải. Các ký hiệu sau có thể xuất hiện trên cuộn:

 Blazing Mammoth

Tiền thưởng bạn nhận được khi đến với game

  • Sói, Tê giác – sự kết hợp của ba biểu tượng mang lại tiền thắng cược với hệ số 2,5 và một dòng năm sẽ mang lại x10;
  • Cave Bear – ba biểu tượng nhân tiền cược với 2,5 và năm – với 20;
  • Sư tử răng cưa – sự kết hợp của cả ba mang lại chiến thắng là x5, là năm – 32,5;
  • Seven, một biểu tượng có thể có một, hai hoặc ba số 7. Tiền thắng cược dao động từ x5.0 cho ba mức độ khác nhau và lên đến x375 cho năm lần cắt ba lần;
  • Biểu tượng hoang dã là một chữ W. Nó thay thế bất kỳ biểu tượng mong muốn nào trên sân, ngoại trừ người phân tán và Voi ma mút rực lửa. Wild cũng có thể tự kết hợp. Bạn có thể nhận được từ x62,5 cho ba Wilds và lên đến x1250 cho một dòng năm Wilds.

Đừng bỏ qua Blazing Mammoth.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay