Home » Tin E-sports » [BLAST Rising] Tiết lộ những cái tên đầu tiên
x

[BLAST Rising] Tiết lộ những cái tên đầu tiên

(Jbo vnd) BLAST đã công bố danh sách đầy đủ những người tham gia cho giải đấu đang nổi của mình, với 30.000 € (32.300 đô la) tiền thưởng.

Đội tuyển HAVU đến từ Phần Lan, những người đứng thứ ba trong Flashpoint 1 và ESL One: Road to Rio Europe sẽ góp mặt tại BLAST Rising. Cùng với họ là bộ đôi Movistar RidersHeretic đứng đầu danh sách đội cho giải đấu trực tuyến này. Những người được BLAST thiết kế để nhận tấm vé mời tham dự giải đấu với tư cách đội hạt giống số 1.

Bắt đầu từ ngày 4 đến ngày 22 tháng 5, BLAST Rising sẽ bắt đầu với bốn bảng đấu vòng tròn. Từ đó hai đội hàng đầu sẽ tiến tới một vòng loại trực tiếp thi đấu theo thể thức BO3.

Lễ bốc thăm vòng bảng sẽ được tổ chức vào thứ Năm ngày 30 tháng 4, với các trận đấu được phát trực tiếp trên kênh Twitch BLASTtv.

Danh sách đầy đủ của những đội tham gia là:

Phần Lan Havu

Pháp heretics

Ba Lan AGO

Châu Âu Nordavind

Đức ALTERNATE aTTaX

Na Uy Apeks

Đan Mạch Tricked

Bồ Đào Nha Giants

Tây Ban Nha Movistar Riders

Vương quốc Anh Endpoints

Thụy Điển Japaleno

Ba Lan AVEZ

Bulgaria FATE

Châu Âu Secret

Bồ Đào Nhas Aw

Hungary Salamander

Sangal Esports quay trở lại CS:GO

Ở một diễn biến khác, Sangal Esports đã tuyên bố trở lại thi đấu Counter-Strike với việc ký hợp đồng với đội được gọi là Turkey5 .

Thỏa thuận này được đưa ra như một sự thúc đẩy rất cần thiết cho đội hình của Thổ Nhĩ Kỳ. Đội hình được kết hợp vào đầu năm với bộ ba cựu thành viên của Space SoldiersEngin “MAJ3R” Küpeli , Ahmet “paz” Karahoca Engin “ngiN” Kor là chủ chốt.

Turkey5 gần đây đã tham gia giải đấu xuống hạng ESEA MDL Season 33 sau khi đi qua giải đấu Advanced. Họ không thể đảm bảo thăng hạng khi họ kết thúc ở vị trí thứ 9-12 sau thất bại trước AmbushPrima.

Sangal không xa lạ gì với Counter-Strike, họ đã đưa đội tuyển giành giải vô địch ESL Thổ Nhĩ Kỳ năm ngoái. Tổ chức này được thành lập vào năm 2017, đang hy vọng thành lập một đội hình quốc tế. Sau khi gần đây thực hiện việc đổi thương hiệu và thêm những gương mặt mới vào đội ngũ quản lý của họ.

“Tôi vô cùng hạnh phúc khi trở lại Thổ Nhĩ Kỳ và chơi cho lá cờ của chúng tôi một lần nữa”, đội trưởng MAJ3R nói trong một tuyên bố. “Chiến thắng một cách thường xuyên như chúng tôi thường làm là đặc biệt quan trọng đối với tôi và chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được điều đó.

“Chúng tôi đang lên đường cùng với Sangal tự hào có cùng mục tiêu. Mong cho con đường của chúng tôi được suôn sẻ và gọn gàng.”

Đội quân của MAJ3R gần đây đã đứng đầu bảng xếp hạng trong Giải vô địch ESL Thổ Nhĩ Kỳ và hiện đang chờ đợi nhà tổ chức giải đấu quyết định sẽ làm gì với phần còn lại của giải đấu, có thể được tổ chức trực tuyến.

Sangal có danh sách sau:

Engin “ngiN” Kor

Ahmet “paz” Karahoca

Engin “MAJ3R” Küpeli

Ekrem “l0gicman” Aydin

Anil “FURIOUSS” Bozdoğan

Beyazıt “beyAz” Körpe (sao lưu)

Canpolat “hardstyle” Yıldıran (huấn luyện viên)

Jbovnd