Blast Premier Fall Showdown: Eternal Fire chính thức có mặt

Blast Premier Fall Showdown là giải đấu lớn quy tụ nhiều đội tuyển máu mặt của CS:GO. Eternal Fire là cái tên cuối góp mặt trong danh sách thi đấu của Blast Premier Fall Showdown. Trong bài viết JBO gửi đến bạn thông tin về giải đấu và Eternal Fire.

Giới thiệu về Blast Premier Fall Showdown

Eternal Fire

Blast Premier Fall Showdown là giải đấu lớn quy tụ nhiều đội tuyển máu mặt

Đây là cuộc thi thể thao điện tử nằm trong chuỗi sự kiện Blast Premier. Fall Showdown sẽ mang đến những trận đấu bùng nổ và gay cấn nhất thế giới.

Blast Premier Fall Showdown sẽ có sự tham gia của 8 đội trên toàn thế giới. Các đội sẽ được chia vào hai bảng đấu loại trực tiếp tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Thể thức thi đấu là Bo3 bắt đầu từ ngày 19 tháng 10.

Những trận counter-strike sẽ được chiếu trên tất cả các màn chiếu kỹ thuật số của đấu trường. Do đó đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ sót bất kỳ chi tiết nào về trận đấu.

Giới thiệu về đội Eternal Fire

Đây là đội tuyển gồm nhiều tài năng trẻ có kinh nghiệm chơi CS:GO đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Eternal Fire đã thành công vượt qua TWR Masters Mùa Thu 2022 để giật vé vào Blast Premier Fall Showdown.

Eternal Fire đã đánh bại cả những đội tuyển kỳ cựu như MOUZ và Sinners để góp mặt vào một trong ba slot cuối cùng có mặt giải Blast Premier. Đặc biệt thành viên Ismailcan đã có phần thi hoàn hảo trong mọi trận đấu với thứ hạng cao nhất của sự kiện.

Phải nói rằng để đến được giải đấu là cả một chặng đường khó khăn bởi Eternal Fire đã bị Sinners đánh bại rất nhiều lần. Mặc dù vậy, cú lội ngược dòng này là xứng đáng nhờ sự luyện tập bền bỉ và tinh thần chiến đấu của cả đội.

Eternal Fire

Eternal Fire đã thành công vượt qua TWR Masters Mùa Thu 2022 để giật vé vào Blast Premier Fall Showdown

Để vào Fall Showdown, Eternal Fire đã phải rất chật vật với Sinners. Sinners đã từng dẫn trước 16-10. Tuy nhiên trong trận chiến cuối cùng họ đã chiếm ưu thế. Dù thế nào thì kết quả chung cuộc vẫn là Eternal Fire chứ không phải Sinners tham gia vào đấu trường thế giới.

Với MOUZ cũng tương tự bởi MOUZ được coi là lão làng trong giới CS:GO. Nhưng những lớp trẻ của Eternal Fire đã vượt mặt các tiền bối để tiến tới chung cuộc đầy ngoạn mục.

Eternal Fire đã phải trải qua lịch thi đấu dày đặc và ấn tượng khi tham gia 16 trận chỉ trong 10 ngày. Việc tham gia các giải đấu cùng lúc đã giúp nâng thành tích từng cá nhân lên rất nhiều. Cụ thể là chỉ trong một thời gian ngắn nhưng họ đã chơi được 34 bản đồ.

Trên đây là tất cả thông tin về Blast Premier Fall Showdown và đội tuyển Eternal Fire. JBO mong có thể giúp bạn nắm được nhiều thông tin để hiểu hơn về giải đấu. JBO sẽ giới thiệu những đội chơi khác ở bài viết tiếp theo.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay