Big Top – tựa game cổ điển chưa bao giờ hết độ hot

Big Top là một khe video hỗ trợ Microgaming với 5 cuộn và 9 dòng thanh toán. Được phát hành vào năm 2010, trò chơi đánh bạc không lũy tiến theo chủ đề rạp xiếc cung cấp cho người chơi cơ hội để quay các kết hợp chiến thắng hơn nữa với biểu tượng hoang dã, nhưng không giống như nhiều tựa game Microgaming, không có nhiều tính năng tiền thưởng. Như đã nói, đây là một khe chơi nhanh và có sự phân tán trong hỗn hợp, giúp tăng tốc độ mọi thứ một chút.

Big Top có điểm gì mới lạ?

Trong Big Top, người chơi có thể đặt cược tối đa 5 khoản tín dụng cho tất cả 9 dòng tiền, dẫn đến mức cược cho mỗi lần quay là 45. Ngoài ra, bạn có thể đặt cược chỉ 0,25 cho 9 dòng hoặc bạn có thể chơi chỉ trên một dòng tiền nếu bạn thích hơn. Nói cách khác, phạm vi cá cược lý tưởng cho cả người chơi đặt cược thấp và cá mập chơi game trực tuyến.

Big Top

Big Top có điểm gì mới lạ?

Tiêu đề có nhiều chuông và còi theo quan điểm trực quan. Các biểu tượng cực kỳ tươi sáng và dễ chịu và các hình ảnh minh họa sẽ không có vẻ lạc lõng trong một cuốn sách pop-up dành cho trẻ em. Trong khi đó, các hiệu ứng âm thanh là các hiệu ứng đánh bạc thông thường của sòng bạc, và các cuộn lần lượt rơi vào vị trí.

Người chơi có thể tự do kích hoạt chế độ Chuyên gia bằng cách nhấp vào tùy chọn bằng nút ở cuối cuộn phim. Ngoài ra còn có các điều khiển cho Chọn dòng, Đặt cược tối đa và Vòng quay. Ưu điểm chính của việc bật chế độ Chuyên gia là bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng Tự động chơi, cho phép bạn xác định một số vòng quay cố định để trò chơi tự động chơi. Nếu điều này không hấp dẫn, chỉ cần chơi ở chế độ thông thường.

Top lớn nhất

Big Top

Top lớn nhất

Không tự hào về giải độc đắc lũy tiến hay phần thưởng quay miễn phí, nhưng Big Top chính là thứ: một trò chơi video thú vị, không rườm rà với chủ đề xiếc. Là một trong những trò chơi đánh xèng đầu tiên mà công ty Microgaming có trụ sở tại Isle of Man phát hành ra thị trường, Big Top không nhất thiết phải thể hiện những gì tốt nhất mà nhà phát triển cung cấp, nhưng đó là một bức ảnh chụp nhanh thú vị về vị trí của họ vào năm 2010, và tiêu đề không đưa ra triển vọng về một số chiến thắng tốt đẹp.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay