Big Boom Riches – giật bom nổ và thu tiền siêu khổng lồ

Đi đào một giải độc đắc có thể lên tới 5.000 x số tiền đặt cược của bạn trong khe Big Boom Riches. Game có 20 dòng trả tiền đi kèm với Rolling Reels kích hoạt mỗi khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng. Các cách khác để tạo ra một điểm số tốt bao gồm TNT Wilds đặc biệt, giải thưởng tiền mặt nếu bạn hạ được 3 TNT Wilds trở lên trong cùng một vòng quay.

Nổ bom nhận thưởng cùng Big Boom Riches

Big Boom Riches được chơi trên máy 5 cuộn, 3 hàng, 20 payline . Người chiến thắng được tạo bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng hoặc ký tự đại diện phù hợp từ trái sang phải trong một dòng trả tiền, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Big Boom Riches

Nổ bom nhận thưởng cùng Big Boom Riches

Hơi bất thường đối với vị trí dòng thanh toán, Rolling Reels đang hoạt động ở đây. Hạ cánh một sự kết hợp chiến thắng và các biểu tượng thành công phát nổ từ các cuộn và các biểu tượng mới rơi vào vị trí trống.

Reel Rolls cũng kích hoạt bất cứ khi nào TNT Wild hạ cánh với tất cả các biểu tượng liền kề với TNT Wild (ngoại trừ các điểm phân tán và các điểm hoang dã tiêu chuẩn) bị xóa khỏi lưới. Reel Rolls tiếp tục cho đến khi không có người chiến thắng mới nào được thành lập hoặc không có TNT Wild hoặc X Wild mới.

Phần thưởng khủng từ Big Boom Riches

Các cuộn gỗ được tạo thành từ các hoàng gia từ A đến J và 4 biểu tượng đá quý trả tiền cao hơn . Tốt nhất trong bộ tứ là viên ngọc màu hồng sẽ trả 15 x số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đặt 5 viên trên một hàng.

Big Boom Riches

Phần thưởng khủng từ Big Boom Riches

Trò chơi cũng đi kèm với 3 loại hoang dã khác nhau – Standard Wild, TNT Wilds và X Wilds. 

Tất cả những thứ này thay thế tất cả mọi thứ ngoại trừ phân tán và trả 1, 3 hoặc 15 x tiền cược nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 trên một hàng. TNT và X Wilds có thể cung cấp các tính năng bổ sung đặc biệt mà chúng ta sẽ xem xét bên dưới.

Người thợ mỏ già hoa râm là biểu tượng phân tán và biểu tượng phân tán đó cũng là biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi. Bạn cũng sẽ nghe thấy một bản nhạc đệm theo phong cách hillbilly trong khi bạn quay, rất phù hợp với chủ đề khai thác. Nó không phải là khe hào nhoáng nhất mà bạn sẽ chơi nhưng thiết kế cổ xanh hoạt động khá tốt.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay