Biệt Đội Siêu Thú được Riot tung ra dòng trang phục mới

Biệt Đội Siêu Thú được Riot giới thiệu dòng trang phục đã khiến các game thủ bàn tán xôn xao và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Thông tin chung về trang phục Biệt Đội Siêu Thú của Riot 

Tối 1/3, Riot đã tung ra dòng trang phục mới mang tến Biệt Đội Siêu Thú. Đi kèm cùng trang phục này có thêm 1 trang phục Thần Thoại cho Pyke: Ashen Knight Pyke

Biệt Đội Siêu Thú

Jinx Mèo Méo Meo trang phục siêu đẹp cua biệt đội siêu thú

Có 5 tướng sở hữu trang phục này là Sylas, Riven, Miss Fortune, Jinx và Vayne. Riêng Jinx sở hữu cả trang phục thường và Hàng Hiệu.

Miss Fortune nhờ góp mặt trong dòng trang phục Biệt Đội Siêu Thú nên đã có đủ trang phục tất cả các dòng lên đến 17 trang phục. 

Trang phục Biệt Đội Siêu Thú của Riot nhận nhiều tranh cãi

Trong các trang phục của Biệt Đội Siêu Thú thì Sói Du Kích của Sylas nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Vì nhiều người cho rằng trong tạo hình này Sylas quá giống Draven. 

Thậm chí không đọc tên từng skin từ trước hay nhìn kỹ sợi xích đi kèm 

Biệt đội siêu thú

Trang phục của Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy trong biệt đội siêu thú gây tranh cãi

Thậm chí, nhiều người nhận xét, nếu không nhìn kỹ sợi xích đi kèm thì không ít game thủ nghĩ rằng đây là trang phục mới của  Đao Phủ Kiêu Hùng của Noxus.

Mặc dù vậy cũng không thể phủ nhận một điều ngoài Sói Du Kích thì Biệt Đội Siêu Thú vẫn còn nhiều skin hữu hiệu. Điển hình như trải nghiệm Jinx Hàng Hiệu bản đặc biệt trên máy chủ PBE.

Không những thế ai có trang phục Hàng Hiệu thường sẽ được tặng thêm phiên bản đặc biệt 2022

Bản cập nhật 12.6 các trang phục này dự kiến sẽ được ra mắt.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay