Home » LMHT » BeryL đưa Honkai vào skin của người chiến thắng CKTG 2022
x

BeryL đưa Honkai vào skin của người chiến thắng CKTG 2022

Kể từ khi giành được Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022, đội hình năm người của DRX đã làm việc chăm chỉ để tạo ra dòng trang phục tùy chỉnh của riêng họ. Dòng trang phục này đã được tiết lộ  vào thứ Ba, ngày 16 tháng 5. Nhưng điều mà hầu hết người hâm mộ chú ý đầu tiên là đội Hỗ trợ yêu gacha, BeryL, một lần nữa có được skin mơ ước của mình. Và báo esport jbo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

BeryL
BeryL đưa Honkai vào skin của người chiến thắng CKTG 2022

BeryL đưa Honkai vào skin của người chiến thắng CKTG 2022

BeryL nổi tiếng là người yêu thích các trò chơi gacha và thực tế là anh ấy đã chi 7.000 USD cho Genshin Impact bằng một phần số tiền anh ấy giành được từ Giải vô địch thế giới 2022. Nhưng điều mà người hâm mộ có thể không biết là trang phục Ashe sắp tới của anh được lấy cảm hứng rất nhiều từ nhân vật thứ 3 của Honkai Impact , Elysia.

BeryL đã tuyên bố rằng anh ấy muốn có một skin giống như Elysia , một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, luôn vui vẻ, luôn vui vẻ và có một chút quá khứ bi thảm. Riot đã không làm thất vọng khi tạo ra trang phục này khi họ đã kết hợp hoàn hảo phong cách và bảng màu của Elysia thành một thứ phù hợp với Ashe.

Đây là lần thứ hai BeryL đưa một trong những nhân vật gacha yêu thích của mình vào Liên minh. Khi anh ấy vô địch CKTG với Damwon Gaming vào năm 2020, trang phục Leona của anh ấy được lấy cảm hứng từ Saren, một nhân vật trong trò chơi gacha di động Princess Connect! Re: Lặn .

Mặc dù một số người hâm mộ khó chịu không hài lòng với việc Ashe được chọn làm hỗ trợ để có được một trang phục, hầu hết đều yêu thích nó. Và nếu DRX vô địch CKTG năm nay , chúng ta có thể mong đợi được thấy một trang phục khác dựa trên một số nhân vật gacha được người hâm mộ yêu thích khác.

Riot xác nhận tướng sẽ nhận được trang phục LoL Worlds 2022 của DRX

LoL Worlds 2022
Riot xác nhận tướng sẽ nhận được trang phục LoL Worlds 2022 của DRX

Các trang phục kỷ niệm chiến thắng lịch sử của DRX tại Giải vô địch thế giới 2022 từ vòng loại cho đến khi giành được tất cả sẽ sớm được đưa vào Liên minh . Riot Games đã xác nhận những vị tướng nhận được trang phục này là Aatrox, Kindred, Maokai, Akali, Ashe và Caitlyn. Các trang phục dự kiến ​​sẽ có sẵn để thử nghiệm trên PBE trong những ngày tới, với bản phát hành chính thức có thể sẽ đến với Bản vá 13.11 vào ngày 1 tháng Sáu.

Như với tất cả các phiên bản trước của dòng trang phục vô địch thế giới, mỗi nhà vô địch được chọn để nhận trang phục kỷ niệm đều được người chơi của DRX chơi ít nhất một lần— và đều là những lựa chọn hàng đầu của mỗi người chơi , mà họ chỉ đề cập trong vài tuần sau khi kết thúc CKTG.