Home » Dota2 » Berlin Major 2023: Top 10 hero được lựa chọn nhiều nhất (p2)
x

Berlin Major 2023: Top 10 hero được lựa chọn nhiều nhất (p2)

Trang cá cược esport JBO sẽ cho bạn biết 5 cái tên còn lại có mặt trong top 10 hero được lựa chọn nhiều nhất Berlin Major 2023. Anh em có thể cân nhắc sử dụng các anh hùng này.

Terrorblade có tỷ lệ chọn cao ở Berlin Major 2023

Mặc dù là một carry muộn và cần farm nhiều, Terrorblade vẫn thi đấu tốt trong suốt giải đấu. Anh ấy đã được chọn 39 lần. 24 trong số đó dẫn đến thắng, trong khi 15 trận còn lại dẫn đến thua, nâng tổng tỷ lệ thắng của anh ấy lên 62%. Anh ấy đã làm việc đặc biệt hiệu quả với Keeper of the Light, người có thể giảm bớt các vấn đề về năng lượng của anh ấy. Khả năng canh tác bản đồ một cách an toàn bằng ảo ảnh của anh ta đặc biệt tiện dụng khi bản đồ cũng đã được mở rộng.

Pangolier

Berlin Major 2023
Pangolier

Pangolier đã được chọn 37 lần, 24 trong số đó là chiến thắng. Lý do cho tỷ lệ thắng ấn tượng 65% của anh ấy không quá khác biệt so với các anh hùng khác có tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng cao trong giải đấu. Đó là bởi vì anh ấy có nhiều thời gian hoạt động và khả năng cơ động, đó là tất cả những gì đang thịnh hành vào lúc này. Gaimin Gladiators đã chọn anh ta rất nhiều, Team Liquid và PSG.LGD cũng vậy . Cũng mong được gặp anh ấy nhiều hơn trong các quán rượu.

Alchemist

Alchemist một trong những lực lượng bất ngờ được tính đến tại Berlin Major. Hard carry đã được chọn 63 lần và 41 trong số đó dẫn đến chiến thắng. Tỷ lệ thắng của anh ấy là 65% ấn tượng, rất ấn tượng khi xem xét tần suất anh ấy được chọn. Team Liquid, 9 Pandas và Tundra Esports đã chọn anh ấy nhiều nhất, mặc dù nó có kết quả tốt hơn cho hai người sau. Khả năng farm nhanh nhờ Greevil’s Greed và tàn phá sớm hơn so với các carry khác có thể khiến anh ta trở thành một lựa chọn vững chắc

Beastmaster xuất hiện nhiều tại Berlin Major 2023

Beastmaster là lựa chọn thành công thứ hai tại Berlin Major. offlaner rắc rối đã được pick 41 lần, 28 trong số đó là thắng và 13 trong số đó là thua. Tỷ lệ thắng ấn tượng 68% của anh ấy phụ thuộc vào rất nhiều thứ, nhưng có lẽ điều quan trọng nhất là khả năng cung cấp thêm tầm nhìn cho các đơn vị của anh ấy, điều này thậm chí còn hiệu quả hơn khi khu rừng đã được mở rộng. Drums of Slom cũng giúp anh ta đẩy lẻ và giao tranh đồng đội tốt hơn nhờ sát thương và hồi máu mà nó mang lại.

Medusa

Medusa
Medusa

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Medusa—một trong những carry khó nhất trong Dota 2 . Nó chỉ được chọn 24 lần, ít hơn nhiều so với một số hero khác trong top 10, nhưng lại có tỷ lệ thắng cao nhất là 75%. Tundra Esports, Gaimin Gladiators và Team Liquid đều bất bại với nó. Ban đầu, bản vá New Frontiers khiến cô ấy cực kỳ dễ bị sát thương. Tuy nhiên, bản cập nhật nhỏ sau đó đã tăng sức mạnh cho Split Shot và Mana Shield—có lẽ là quá nhiều—biến cô ấy thành một con thú mà cô ấy đã trở thành.