Home » Dota2 » Berlin Major 2023: Top 10 hero được lựa chọn nhiều nhất (p1)
x

Berlin Major 2023: Top 10 hero được lựa chọn nhiều nhất (p1)

Trong bài viết Berlin Major 2023: Top 10 hero được lựa chọn nhiều nhất (p1) cá cược esport JBO sẽ cho các bạn biết 5 cái tên đầu tiên có tỷ lệ chọn cao nhất.

Pugna – hero được lựa chọn nhiều nhất Berlin Major 2023

Berlin Major 2023
Pugna

Pugna đã được chọn 31 lần. 17 trong số đó là thắng, trong khi 14 trận còn lại là thua, nâng tổng tỷ lệ thắng của anh ấy lên 55%. Đội Aster, BetBoom và Talon Esports đã chọn anh ấy nhiều nhất, nhưng nhiều người khác cũng tham gia.

Anh ấy đã làm việc đặc biệt hiệu quả trước những lựa chọn hỗ trợ meta như Keeper of the Light, Crystal Maiden và Enchantress — rất có thể là vì Nether Ward của anh ấy có thể khiến họ rất đau buồn và chiêu cuối của anh ấy, Life Drain, là một đòn phản công nhẹ nhàng đối với một số bước di chuyển của họ .

Void Spirit

Void Spirit được chọn 40 lần, 22 trong số đó là thắng và 18 trong số đó là thua, làm tròn tỷ lệ thắng của anh ấy là 55%. Người đi đường giữa cơ động đã được đổi thành Anh hùng toàn năng trong bản cập nhật mới nhất và có vẻ như nó đã biến anh ta thành một cường quốc. Team Liquid và OG sử dụng anh ấy nhiều nhất, giành chiến thắng hơn 80% trong các trận đấu có anh ấy trong danh sách. Lý do có khả năng là anh ta có thể di chuyển xung quanh bản đồ lớn hơn một cách dễ dàng và có thời gian chết tối thiểu, điều này dường như rất quan trọng trong meta hiện tại.

Ember Spirit

Ember Spirit đã được chọn 37 lần. 21 trong số những lượt chọn đó dẫn đến chiến thắng, trong khi 17 lượt còn lại dẫn đến thua, nâng tổng tỷ lệ thắng của anh ấy trong giải đấu lên con số ấn tượng 57%. Giống như Void Spirit, anh ta có khả năng ở mọi nơi và mọi nơi theo ý thích. Team Liquid và Gaimin Gladiators chọn anh ta nhiều nhất. Cả hai đều lọt vào trận chung kết và Gaimin Gladiators đã giành chiến thắng trong giải đấu , cho thấy anh ta là một lựa chọn đặc biệt mạnh.

Underlord – hero được lựa chọn nhiều nhất Berlin Major 2023

Berlin Major 2023
Underlord

Underlord là một trong những hero nổi bật ở vòng bảng. Xu hướng đó tiếp tục trong suốt giải đấu. Cuối cùng, anh ấy đã được chọn một con số khổng lồ 74 lần. 44 trong số đó là trận thắng và 30 trận còn lại là trận thua, nâng tỷ lệ thắng của anh ấy lên 59%. Cuối cùng của anh ta, Cổng Quỷ, có lẽ là lý do lớn nhất. Ai cần sử dụng một trong hai Warp Gate khi bạn có thể sử dụng Fiend’s Gate để gây bất ngờ cho kẻ thù? Gaimin Gladiators đã tận dụng tối đa lợi thế đó trong tám ván đấu họ chọn anh ta, tất cả đều dẫn đến chiến thắng.

Keeper of the Light

Keeper of the Light là hero được pick nhiều thứ hai trong giải đấu với 81 lượt pick, 48 trong số đó dẫn đến chiến thắng, nâng tỷ lệ thắng của người cũ lên con số ấn tượng 59%. Tundra Esports và Gaimin Gladiators sử dụng anh ta nhiều nhất. Anh ấy đã làm việc tốt như một bộ đôi hỗ trợ với Crystal Maiden, hero được chọn nhiều nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, điều khiến Keeper of the Light trở nên tuyệt vời là thời gian hoạt động liên tục, năng lượng mà anh ta có thể cung cấp cho đồng minh và khả năng học Thu hồi với Aghanim’s Shard và Will-O-Wisp với Aghanim’s Scepter—cả hai đều rất xuất sắc cho các trận chiến đồng đội.