Home » Default » Benji Killed in Vegas: Theo chân Benjamin kiếm tiền khủng
x

Benji Killed in Vegas: Theo chân Benjamin kiếm tiền khủng

Benji Killed in Vegas  đưa chúng ta đến các đường phố của Las Vegas. Trong thành phố tội lỗi, chúng tôi theo chân Benjamin và đồng bọn của anh ta để săn lùng những khoản tiền lớn, nơi bạn có thể kiếm được số tiền thắng cược gấp 10000 lần.

Nhiều người chơi đã quen thuộc với các phiên bản trước của nhà cung cấp trò chơi này nhận thấy rằng họ đã bắt đầu giảm kích thước của chiến thắng tối đa tiềm năng trong các trò chơi mới nhất, nơi chúng tôi có Walk of Shame với 9822 lần đặt cược. Một điều khác biệt lớn với các trò chơi khác như Dead Canary xBomb , nhưng điều này được cân bằng với khoản thanh toán thường xuyên hơn, trong trường hợp này xảy ra trung bình 1 trên 3,8 triệu vòng quay.

Một thứ mà họ chắc chắn đã không bỏ qua, đó là các tính năng mà trò chơi đi kèm, vì bạn có một sự kết hợp lễ hội để tham gia vào việc theo đuổi những chiến thắng lớn hơn. Dead Presidents Nudge, Enhancer Cells, Blue & Red xBet là một số trong số này cùng với chủ đề độc đáo làm cho trải nghiệm chơi trò chơi trở nên sôi động. Đã đến lúc chúng ta đi sâu vào vị trí này và tìm hiểu xem bạn có thể mong đợi điều gì khác trong các vòng quay.

Tính năng Dead Presidents Nudge trong Benji Killed in Vegas

Benji Killed in Vegas
Tính năng Dead Presidents Nudge trong Benji Killed in Vegas

Nếu bạn đạt được một biểu tượng thanh toán cao có thể nhìn thấy đầy đủ trên bất kỳ ba cuộn phim đầu tiên nào, thì tính năng Dead Presidents Nudge sẽ được kích hoạt. Sau đó, biểu tượng khác của loại biểu tượng này hiển thị một phần, sẽ di chuyển xuống để được che phủ hoàn toàn. Mỗi cú hích xảy ra sẽ tạo ra một hệ số nhân tăng gấp 1 lần cho mỗi cú hích. Các hệ số nhân đã tạo sẽ được cộng lại với nhau và sau đó được áp dụng cho biểu tượng giành chiến thắng.

2 tính năng xNudge Wild và 2-Dice Respin

Benji Killed in Vegas
2 tính năng xNudge Wild và 2 Dice Respin

Các biểu tượng hoang dã giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác, ngoại trừ các biểu tượng phân tán. Biểu tượng xNudge có kích thước 3X1 và sẽ luôn di chuyển xuống để hiển thị đầy đủ trên trục quay. Mỗi cú huých sẽ tăng hệ số nhân của nó lên 1 lần và nếu bạn có nhiều hệ số nhân xNudge, hệ số nhân của chúng sẽ được nhân với nhau trước khi được áp dụng cho chiến thắng. Họ có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4.

Nếu bạn đạt được 2 biểu tượng phân tán, một vòng quay lại sẽ được kích hoạt khi Bộ tăng cường được kích hoạt. Sau đó, các biểu tượng phân tán bạn đã hạ cánh sẽ biến thành lớp phủ cấp số nhân với các giá trị 2X và 3X.