Home » Tin Bóng Đá » Benjamin Pavard nói gì sau khi bị đồn là “cừu đen”?
x

Benjamin Pavard nói gì sau khi bị đồn là “cừu đen”?

Hậu vệ 26 tuổi cho biết anh hoàn toàn không phải là kẻ phá hoại tính đoàn kết nội bộ của ĐT Pháp như những tin đồn lan truyền trong thời gian qua.

Pavard bị tố là cừu đen trong nội bộ ĐT Pháp
Pavard bị tố là cừu đen trong nội bộ ĐT Pháp

Đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc nội bộ của ĐT Pháp gặp trục trặc khi tham gia VCK World Cup 2022 vừa qua. Trong đó nguồn tin từ L’Equipe thậm chí còn công khai thẳng cái tên bị cho là “cừu đen” của Les Blues chính là Benjamin Pavard.

Theo L’Equipe, chính Pavard là người thường xuyên tiết lộ những thông tin nội bộ của ĐT Pháp ra bên ngoài. Bên cạnh đó anh còn tạo ra mối quan hệ xấu với các đồng đội khi liên tục chỉ trích mỗi khi họ thi đấu không tốt.

HLV Didier Deschamps được cho là không hài lòng với thái độ cũng của Pavard nên đã không trọng dụng anh ở giải đấu trên đất Qatar. Nhà cầm quân 54 tuổi đã quyết định đày ải Pavard trên băng ghế dự bị và kéo Kounde về thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Tuy nhiên mới đây Pavard đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến bản thân. Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên Bavarian Footballworks, cầu thủ 26 tuổi cho biết anh không hề gây ra mâu thuẫn trong nội bộ ĐT Pháp và không đáng bị đổ lỗi sau thất bại của đội nhà ở trận chung kết.

Pavard khẳng định anh hoàn toàn không gây ra xung đột trong nội bộ của ĐT Pháp
Pavard khẳng định anh hoàn toàn không gây ra xung đột trong nội bộ của ĐT Pháp

Lúc này tương lai của Pavard tại Bayern Munich cũng đang là dấu hỏi lớn. Hiện hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn đến năm 2024 và L’Equipe cho biết nhiều khả năng Pavard sẽ ra đi trong mùa hè năm sau.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.