Home » Slot game » Beast Mode – Đưa bạn đến thế giới động vật hoang dã
x

Beast Mode – Đưa bạn đến thế giới động vật hoang dã

Beast Mode là trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Relax Gaming. Các tính năng chính bao gồm vòng quay bí ẩn, vòng quay miễn phí và vùng hoang dã mở rộng.

Đồ họa độc đáo ấn tượng của Beast Mode

Beast Mode
Beast Mode có chủ đề động vật vui nhộn

Beast Mode có chủ đề động vật vui nhộn. Bên cạnh đó còn có các biểu tượng graffiti, xe cảnh sát, cửa hàng bánh rán và biển hiệu đèn neon lớn. Về mặt âm nhạc, game có giai điệu êm dịu du dương. Beast Mode diễn ra trên bố cục 6 x 4 với tổng cộng 4.096 cách để giành chiến thắng. Trong khi cơ chế biểu tượng xếp tầng mang lại nhiều phần thưởng giá trị hơn. Với Beast Mode bạn có thể kích hoạt nhiều chiến thắng từ một lần quay

Beast Quay Miễn Phí

Beast Mode
Beast Mode đi kèm với không chỉ một hai mà là ba chế độ trò chơi có thưởng vòng quay miễn phí

Beast Mode đi kèm với không chỉ một, hai, mà là ba chế độ trò chơi có thưởng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ cần ba hoặc bốn biểu tượng phân tán để kích hoạt tính năng này. Ba biểu tượng phân tán mang đến tính năng vòng quay miễn phí được nâng cấp. Bốn biểu tượng biểu tượng phân tán tự động cung cấp tính năng được nâng cấp. Sau đó, người chơi sẽ được chọn ba chế độ quay miễn phí:

  • Bậc thang số vòng quay miễn phí: Bạn bắt đầu với tám vòng quay miễn phí và hệ số nhân tiền thưởng gấp 1 lần. Hệ số nhân tăng thêm 1+ sau mỗi lần thắng hoặc giữa mỗi lần quay. Kiểm tra đồng hồ đo tiền thưởng để có cơ hội nhận thêm vòng quay.
  • Mở rộng vòng quay miễn phí hoang dã: Bạn bắt đầu với bảy vòng quay miễn phí và hệ số nhân tiền thưởng gấp 1 lần. Wild mở rộng xuống và tăng số nhân lên một với mỗi biểu tượng wild xuất hiện.
  • Biểu tượng bí ẩn Vòng quay miễn phí: Bạn bắt đầu với sáu vòng quay miễn phí và tất cả các biểu tượng bí ẩn giảm xuống vị trí thấp nhất có thể trong suốt phần còn lại của trò chơi tiền thưởng. Theo các biểu tượng bí ẩn được giải thích ở trên, chúng thay đổi theo từng đợt chiến thắng. Biểu tượng quả bom mở rộng chiều cao của bốn cuộn ở giữa thành một hàng và thêm ba vòng quay.

Vòng Quay Bí Ẩn Ngẫu Nhiên

Tính năng vòng quay bí ẩn được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản và đảm bảo một hoặc nhiều biểu tượng bí ẩn trên guồng. Mỗi biểu tượng bí ẩn biến thành một trong các biểu tượng trò chơi cơ bản và giữ nguyên vị trí cho tầng tiếp theo, sau đó biến chúng thành một biểu tượng khác. Quá trình tiếp tục diễn ra nếu bạn đạt được ít nhất một kết hợp chiến thắng cho mỗi tầng.